Minh Nghi bất ngờ viết status, đăng ảnh "cầu cứu" CĐM sau khi "anh hàng xóm" làm điều này!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 31/07/2021

Trổ tài vào bếp, "anh bạn hàng xóm" khiến MC Minh Nghi thất vọng tràn trề.

Khoảng thời gian giãn cách, làm việc tại nhà có thể sẽ giúp các cặp đôi thêm hiểu nhau hơn thế nhưng ngược lại, đây cũng là thời điểm dễ xuất hiện nhiều trở ngại, thử thách tình yêu của những "gà bông".

Với cặp đôi được yêu mến nhất làng game là Bomman và MC Minh Nghi thì việc xảy ra bất đồng cũng không phải ngoại lệ. Việc đăng tải hình ảnh đĩa thịt "bóng đêm" kèm dòng chú thích: "Hôm nay tôi bận làm giải nên anh hàng xóm giúp tôi XÀO BA RỌI các bạn ạ. Cứu…" xuất hiện trên fanpage của nữ MC Tốc Chiến cũng đủ hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Minh Nghi bất ngờ viết status, đăng ảnh cầu cứu CĐM sau khi anh hàng xóm làm điều này - Ảnh 1.

Chưa kể, bên dưới bình luận, Minh Nghi còn biểu lộ cảm xúc ngạc nhiên đến khó hiểu:

"Đời tôi chưa bao giờ thấy món xào như thế này."

"Giống y chang tóp mỡ luôn ạ, lại còn mặn nữa."

Chẳng phải nói ai cũng biết, "anh hàng xóm" được ẩn ý là Bomman. Không mấy khi được trổ tài vào bếp, thể hiện sự đảm đang của mình dành cho bạn gái nhưng có lẽ "người mà ai cũng biết đấy là ai" vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng tinh thần thì phải, cơ hội ghi điểm trong mắt bạn gái cũng theo món ăn mà cháy đen theo. Thậm chí dòng cầu cứu cuối cùng mà Minh Nghi viết cũng đủ thấy cô nàng bất lực đến nhường nào.

Minh Nghi bất ngờ viết status, đăng ảnh cầu cứu CĐM sau khi anh hàng xóm làm điều này - Ảnh 2.

Dẫu vậy, Bomman vẫn được người hâm mộ ra sức nói đỡ cho idol của mình, rằng "đây là người đàn ông cô đơn 30 năm nên mới thế", "chắc vừa nấu ăn vừa bấm điện thoại tí thôi", "anh Bom làm thịt rang cháy cạnh ấy mà"...

Minh Nghi bất ngờ viết status, đăng ảnh cầu cứu CĐM sau khi anh hàng xóm làm điều này - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một nhân vật ngồi không cũng bị "dính đạn" khi liên tục bị réo tên là Thầy giáo Ba. Sở dĩ như vậy vì thời còn thi đấu chuyên nghiệp, anh có tên là Baroibeo. Không biết Minh Nghi có chủ đích "cà khịa" nhân vật streamer LMHT này hay không thế nhưng fan vẫn không ngừng tag tên anh thầy. Đến nỗi fanpage của SBTC cũng phải ngoi lên thả hình thầy để "dằn mặt".

Minh Nghi bất ngờ viết status, đăng ảnh cầu cứu CĐM sau khi anh hàng xóm làm điều này - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm