Minh Hằng nói gì về khoảnh khắc "tặng CD nhạc dance cho anh trẻ" 10 năm trước?

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 16/02/2023

Cú ném đĩa CD của Minh Hằng 10 năm trước vẫn là khoảnh khắc được khán giả nhắc nhiều nhất về nữ ca sĩ.

Là một trong ít những nghệ sĩ có thể thành công với cả âm nhạc lẫn phim ảnh, Minh Hằng hiện là người đẹp được săn đón nhất của showbiz Việt. Khi nhắc đến âm nhạc của Minh Hằng, các fan sẽ không thể nào quên hình ảnh "bé Heo" đáng yêu và loạt hit tuổi teen nổi đình đám tầm 10 năm trước. Nhưng với khán giả, ấn tượng đặc biệt nhất về Minh Hằng vẫn là "cú ném CD" viral MXH.

Minh Hằng nói gì về khoảnh khắc tặng CD nhạc dance cho anh trẻ 10 năm trước? - Ảnh 1.

Minh Hằng thành công cả với âm nhạc lẫn phim ảnh

Minh Hằng nói gì về khoảnh khắc tặng CD nhạc dance cho anh trẻ 10 năm trước? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ném CD viral MXH của Minh Hằng

"Cú ném CD" với Minh Hằng là một kỷ niệm "dở khóc dở cười", câu nói nổi tiếng "Anh trẻ à tặng anh một CD nhạc dance" của nữ ca sĩ viral MXH vì hài hước. Thế nhưng tình huống này cũng kéo theo không ít tranh cãi về giọng hát của Minh Hằng. Thời điểm ấy, cô bị khán giả nhận xét hát không vững, cột hơi yếu và hành động ném CD cũng thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Minh Hằng nói về cú ném CD (Clip: Qua - Nay - Mai)

Sau 10 năm, Minh Hằng lần đầu nhắc đến kỷ niệm khó quên này trong một buổi trò chuyện. Cô nàng chia sẻ hành động ném CD là do gần gũi giao lưu khán giả và Minh Hằng không bán CD: "Hằng không bán CD. Mà lúc đó là lần đầu tiên diễn ở nước ngoài nên tôi muốn tặng đĩa cho mọi người. Khi lên sân khấu, thì quá xa để có thể tặng tận tay, mà bên đó lại không có đội hậu cần cho nên mọi người mới bảo 'liệng đi'. Lúc đó thì Hằng nghĩ là sự gần gũi giao lưu khán giả... Có thể mọi người chỉ thấy một phần của sự việc. Sau 10 năm tôi mới nói ra là vì không muốn giải thích nữa, mọi thứ là bài học, sẽ phải ghi nhớ".

Minh Hằng nói gì về khoảnh khắc tặng CD nhạc dance cho anh trẻ 10 năm trước? - Ảnh 4.

Minh Hằng chia sẻ về khoảnh khắc viral 10 năm trước

Sau chia sẻ của Minh Hằng, khán giả cũng phần nào hiểu được câu chuyện đầy đủ về chiếc "CD nhạc dance" nổi tiếng. Fan rất cảm thông với hành động gần gũi, tự nhiên của nữ ca sĩ. Hiện tại Minh Hằng đang tập trung vào diễn xuất, người hâm mộ vẫn rất mong ngóng cô nàng ra tiếp nhạc và trở lại với sân khấu nhiều hơn. Ca khúc mới nhất của Minh Hằng là Trèo Cao Ngã Đau, nhạc phim Chị Chị Em Em 2 do cô đóng chính.

Minh Hằng nói gì về khoảnh khắc tặng CD nhạc dance cho anh trẻ 10 năm trước? - Ảnh 5.

Minh Hằng có màn hoá thân đáng chú ý trong Chị Chị Em Em 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày