Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về Nhà Bà Nữ, thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 09:13 27/01/2023

Nghe câu hỏi về phim đối thủ, Minh Hằng và Ngọc Trinh có phản ứng vô cùng thú vị.

Chị Chị Em Em 2Nhà Bà Nữ - bộ đôi phim Việt chiếu Tết năm nay có một điểm giao nhau khá thú vị. Đó là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lê Giang trong cả hai dự án, một bên đóng vai chính còn một bên đóng vai phụ. Vì lẽ đó, đã có không ít khán giả thắc mắc, thậm chí đưa ra câu hỏi dành cho nữ diễn viên. Hiện tại một đoạn clip Lê Giang được hỏi về Nhà Bà Nữ tại họp báo Chị Chị Em Em 2 đang được bàn tán trên MXH.

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về Nhà Bà Nữ, thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế? - Ảnh 1.
Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về Nhà Bà Nữ, thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế? - Ảnh 2.

Lê Giang đóng cả 2 phim Tết.

Cụ thể trong đoạn video gây chú ý trên TikTok, bộ ba diễn viên của Chị Chị Em Em 2 - Minh Hằng, Ngọc Trinh và Lê Giang đã có buổi giao lưu với khán giả. Lúc này, một người xem đã mạnh dạn hỏi Lê Giang về việc cô tham gia cả hai dự án phim Tết năm nay. Vì 2 phim cùng ra mắt ngay mùng 1 Tết nên Lê Giang đã "phân thân" ra đi đóng phim thế nào, hay trong quá trình quảng bá phim thì nữ diễn viên ưu ái bên nào hơn?

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về Nhà Bà Nữ, thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế? - Ảnh 3.

Lê Giang trả lời hài hước về câu hỏi liên quan đến Nhà Bà Nữ.

Trong khi Lê Giang đang trả lời câu hỏi khá "lắt léo" của vị khán giả, Minh Hằng và Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý không kém khi đứng cạnh và rất chăm chú lắng nghe. Lê Giang đã trả lời rằng vốn dĩ cô quay 2 phim ở 2 thời gian khác nhau nên không có chuyện chồng chéo. Ngoài ra, các nhân vật lần này cô thủ vai cũng có màu sắc khác biệt, một bên nặng tâm lý còn một bên phụ họa, hài hước.

Suốt quá trình Lê Giang trả lời câu hỏi, Ngọc Trinh và Minh Hằng đều nghiêm túc theo dõi, hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Khi Lê Giang kết thúc phần trả lời, cả hai mỹ nhân của Chị Chị Em Em 2 còn "phụ họa" theo để giải tỏa bầu không khí. Khi Ngọc Trinh hỏi ngược lại khán giả rằng "Mọi người thích vai nào hơn?", Minh Hằng mới đùa rằng "Hỏi khó quá à!".

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về Nhà Bà Nữ, thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế? - Ảnh 4.

Minh Hằng - Ngọc Trinh hưởng ứng theo bầu không khí.

Những phản ứng của Ngọc Trinh và Minh Hằng khi nghe khán giả nhắc đến Nhà Bà Nữ đã được netizen khen ngợi hết lời. Ai nấy đều nhận xét 2 nữ diễn viên khá tinh tế và duyên dáng, nhất là Minh Hằng khi có nhiều hành động chuyên nghiệp, giúp bạn diễn giải vây trước câu hỏi khó.

Một số bình luận của khán giả:

- Minh Hằng thật sự quá tinh tế luôn.

- Minh Hằng sang từ ngoài đời đến trong phim.

- Lúc cả hai đang lo chụp ảnh, Minh Hằng đã nhắc Ngọc Trinh khoan chụp tiếp để chị Giang nói. Sau đó Minh Hằng còn nói gỡ giùm Lê Giang "Khó quá à".

- Trả lời rất vào trọng tâm luôn nhé!

- Lê Giang có thể không ăn nói trôi chảy ngoài đời nhưng đóng phim rất đạt.

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về Nhà Bà Nữ, thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế? - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Minh Hằng nhắc Ngọc Trinh chú tâm phần trả lời của Lê Giang.

Lê Giang trả lời câu hỏi về Nhà bà Nữ cạnh Minh Hằng - Ngọc Trinh.

Hiện tại sau 5 ngày ra rạp, Chị Chị Em Em 2 đã thu về xấp xỉ 40 tỷ đồng, vẫn xếp thứ 2 phòng vé sau Nhà Bà Nữ. Thế nhưng với tốc độ "cá kiếm" như hiện tại, phần 2 do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn hoàn toàn có khả năng chạm đến, thậm chí vượt qua con số 70 tỷ của phần 1.

Ảnh/ clip: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày