Minh Hằng bị chỉ trích vì khoe clip tổ chức sinh nhật sang chảnh giữa lúc dịch Covid-19 căng thẳng, chính chủ có phản ứng gì?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 26/06/2021

Mặc dù trong clip Minh Hằng đã “rào trước” khi chú thích rất rõ ràng nhưng vẫn không tránh khỏi sự tấn công của dân mạng.

Những ngày vừa qua, người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang ra sức phòng, chống dịch Covid-19, ai nấy đều nghiêm túc thực hiện nghiêm quy tắc 5K và giãn cách để hạn chế lây lan. Là người của công chúng, mọi nhất cử nhất động của các nghệ sĩ trong giai đoạn này đều được chú ý. Ấy vậy mà mới đây, Minh Hằng đã gây tranh cãi dữ dội khi đăng clip khoe tổ chức sinh nhật hoành tráng, sang chảnh.

Chuyện là ngày 25/6, Minh Hằng đã đăng những khoảnh khắc đặc biệt trong tiệc sinh nhật như được trang trí không gian sống ảo lung linh, bóc quà là chùm bóng bay đầy tiền mặt và ăn uống cùng bạn bè, người thân tại nhà riêng. Mặc dù nữ ca sĩ đã chú thích rằng cô bị mọi người tạo bất ngờ chứ cô không cố tình mở tiệc nhưng vẫn bị netizen chỉ trích: "Tình hình như vậy mà còn thế".

Trước ý kiến mỉa mai của dân mạng, "bé Heo" cũng không vừa mà đáp trả lại ngay và luôn: "Bớt tiêu cực, tình hình vậy nên mình mới đăng clip giải trí cho mọi người vui vẻ. Mình ở nhà chỉ vui với người thân, không đi long nhong không phạm luật nên vui vẻ không quạo đi bạn ơi. Đời bớt hà khắc với nhau sẽ vui hơn".

Clip: Minh Hằng gây chú ý khi khoe được tổ chức sinh nhật sang chảnh tại nhà riêng (Nguồn: Facebook nhân vật)

Minh Hằng bị soi khoảnh khắc xuất hiện ngoài đường nhưng không đeo khẩu trang giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Ngoài ra, cô còn tụ tập bạn bè, người thân mở tiệc tưng bừng tại nhà khiến netizen tranh cãi dữ dội

Minh Hằng bị chỉ trích vì khoe clip tổ chức sinh nhật sang chảnh giữa lúc dịch Covid-19 căng thẳng, chính chủ có phản ứng gì? - Ảnh 5.

Trước ý kiến mỉa mai của dân mạng, Minh Hằng lên tiếng đáp trả "nhanh như chớp"

Minh Hằng bị chỉ trích vì khoe clip tổ chức sinh nhật sang chảnh giữa lúc dịch Covid-19 căng thẳng, chính chủ có phản ứng gì? - Ảnh 6.

Dễ dàng nhận ra Minh Hằng cũng đã có động thái "rào trước" khi chú thích rõ trong clip: "Chỉ có gia đình mình ăn với nhau thôi nghe mọi người"

Minh Hằng bị chỉ trích vì khoe clip tổ chức sinh nhật sang chảnh giữa lúc dịch Covid-19 căng thẳng, chính chủ có phản ứng gì? - Ảnh 7.

Một số ý kiến cho rằng antifan kia đã quá khắt khe với Minh Hằng vì nữ ca sĩ chỉ tổ chức sinh nhật trong phạm vi nhà riêng bên người thân chứ không phải mở tiệc hoành tráng trong nhà hàng hay nơi công cộng. Tuy nhiên, hành động của Minh Hằng vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm