Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo

V, Theo Helino 20:43 13/03/2019

Mới đây nhất, ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng đã xuất hiện trong một bài du lịch của trang thông tin BuzzFeed với khoảnh khắc check-in tại một địa điểm du lịch nổi tiếng của Los Angeles, Mỹ.

Bên cạnh thời gian dành cho công việc cũng như những dự án cá nhân thì ai theo dõi Instagram của Minh Hằng hẳn đều biết nữ ca sĩ/ diễn viên này là một người rất đam mê du lịch. Từ trên xuống dưới trang cá nhân của Minh Hằng là vô vàn những khoảnh khắc chu du khắp năm châu bốn bể của cô. 

Cách đây khoảng 1 tháng, Minh Hằng đã có chuyến du lịch kéo dài 2 tuần tại Mỹ. Trong suốt chuyến đi, "bé Heo" đã ghé qua một loạt những địa điểm nổi tiếng như Cung điện Nhà hát Mỹ thuật (Palace of Fine Arts Theatre), Vườn quốc gia Yellowstone, casino Las Vegas Hotel... 

Điều bất ngờ nhất đó là một trong những khoảnh khắc đẹp của Minh Hằng mới đây đã được xuất hiện trên BuzzFeed - trang tin tức, truyền thông và giải trí trực tuyến lớn hàng đầu tại Mỹ.

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 1.
Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 2.
Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc ảo diệu của Minh Hằng tại Đài quan sát Griffith.

Cụ thể, trong bài viết giới thiệu "21 điểm sống ảo Instagram nổi tiếng nhất Los Angeles" (21 Instagram-worthy spots in Los Angeles that will get you all the likes), ảnh của Minh Hằng tại Đài quan sát Griffith (Griffith Observatory) đã được chọn để giới thiệu đến hàng triệu độc giả. 

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 4.

Bài viết giới thiệu về những điểm chụp ảnh nổi tiếng trên trang BuzzFeed.

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 5.

Minh Hằng xuất hiện ở vị trí thứ 8.

Bức ảnh này được nữ ca sĩ đăng lên Instagram cá nhân vào ngày 20/2 và đã nhanh chóng nhận được hơn 16k like. Tại Los Angeles, Đài quan sát Griffith là một địa điểm vô cùng nổi tiếng mà bất kì du khách nào cũng phải đặt chân đến cho bằng được. 

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 6.
Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 7.
Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 8.

Đài quan sát Griffith là một điểm đến nổi tiếng tại Mỹ.

Nằm phía trên thành phố, gần bảng hiệu Hollywood, Đài quan sát Griffith đem đến một cánh cửa sổ khai mở trí tuệ về vũ trụ và nhiều điều thú vị ở giữa các thiên hà. Vào ngày trời quang, du khách vẫn có thể nhìn qua lớp sương mờ để thoáng thấy các vì sao, miệng núi lửa trên mặt trăng, các vệ tinh của sao Mộc và nhiều hơn thế. 

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 9.
Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 10.
Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trên trang BuzzFeed nhờ vào tấm hình du lịch Mỹ siêu ảo - Ảnh 11.

Với ba mái vòm được phủ đồng, tòa nhà thú vị dành cho khoa học này đã là một địa danh nổi tiếng của Los Angeles từ năm 1935. Những người say mê điện ảnh có thể nhận ra đài quan sát này trong rất nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, trong đó có phim Kẻ hủy diệt và bộ phim Nổi loạn vô cớ năm 1955 của James Dean.

Đài quan sát không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Hollywood mà còn góp phần to lớn vào hoạt động thám hiểm không gian; các phi hành gia Apollo đã tìm hiểu về ngành thiên văn hàng hải trong đài quan sát này.

Một vài điểm check-in nổi tiếng khác tại Los Angeles. 

Bên cạnh Đài quan sát Griffith thì nhiều địa điểm khác của Los Angeles được giới thiệu là biển Venice, khu Urban Light cổ kính, sông LA, toà nhà Bradbury, quán kem Little Damage, Quảng trường Danh vọng, trung tâm hoà nhạc Walt Disney...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm