Minh Hà hùng hồn tuyên bố giữa họp báo Lật Mặt 5: "Bây giờ Lý Hải bất tử muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi"

Lệ, Theo Helino 18:33 12/11/2019

Minh Hà khiến khán giả không khỏi trầm trồ về những phát ngôn chịu chơi vì chồng của mình trong họp báo ra mắt dự án phim Lật Mặt 5.

Sau loạt chiến thắng ngoạn mục về mặt doanh thu đến từ 4 phần phim đã ra mắt một vài năm trở lại đây, Lật Mặt chính thức trở thành thương hiệu điện ảnh của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Lật Mặt 5 (Lật Mặt: 48h) sẽ tiếp tục được ra mắt vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 năm 2020 tới đây, hứa hẹn mang tới một câu chuyện không kém phần thú vị.

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 1.

Ekip Lật Mặt 5

Mới đây, tại một trung tâm thương mại ở thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt dự án Lật Mặt 5 của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Không chỉ tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, cặp vợ chồng cũng công bố tên phim cho dự án lần này là Lật Mặt 5: 48H.

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tại họp báo ra mắt dự án phim mới

Vẫn giống như 4 phần phim trước, Lật Mặt 5 quy tụ dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám như: Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Lê Hạ Anh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương,... Đây đều là những gương mặt đã xuất sắc vượt qua vòng casting với sự tham gia của hơn 1000 ứng viên. Tại buổi họp báo, những gương mặt này cũng có dịp lộ diện và chia sẻ về vai diễn sắp tới của mình.

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 4.

Lê Hạ Anh

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 5.

Huỳnh Đông

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 6.

Võ Thành Tâm

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 7.

Mạc Văn Khoa

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 8.

Quách Ngọc Tuyên

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 9.

Diễn viên nhí của Lật Mặt 5

Được biết Lật Mặt 5: 48H tiếp tục là một bộ phim hành động lấy bối cảnh chính ở miền Tây sông nước - quê hương của Lý Hải. Theo như Lý Hải tiết lộ dự án phim lần này như một lời tri ân dành cho khán giả, gia đình và những người đồng hương đã hết lòng ủng hộ anh trong những ngày đầu tiên chập chững làm nghệ thuật. Về phần Minh Hà, cánh tay phải đắc lực, người luôn đứng sau sự thành công của Lý Hải, cũng tiết lộ lần này cô quyết tâm chi mạnh tay cho chồng: "Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe hay đốt gì để làm phim thì tôi cũng chi."

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 10.

Minh Hà chia sẻ cô không ngại đầu tư cho dự án lần này

Minh Hà hùng hồn tuyên bố trong họp báo ra mắt Lật Mặt 5: Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe tôi cũng chi - Ảnh 11.

Lật Mặt 5: 48H dự kiến khởi chiếu vào 30/4/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm