Mina Young bất ngờ xuất hiện cùng "người con xa xứ" của LMHT Việt Nam, tiết lộ Thầy Giáo Ba có học trò nổi tiếng thế giới?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 23/11/2021

Những giáo án nổi tiếng của Thầy Giáo Ba sắp được quảng bá ra thế giới rồi!

Xuất phát là hot girl nổi tiếng đến từ khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nhưng khi chuyển về đầu quân cho SBTC thì tên tuổi “cô giáo" Mina Young ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nước nhà.

Có lẽ cũng vì lý do này mà Mina Young đã được Riot Games lựa chọn làm khách mời tham dự chuỗi sự kiện Undercity Nights ở Los Angeles.

Mina Young bất ngờ xuất hiện cùng người con xa xứ của LMHT Việt Nam, tiết lộ Thầy Giáo Ba có học trò nổi tiếng thế giới? - Ảnh 1.

Hình ảnh của "cô giáo" Mina Young tại Los Angeles

Cũng tại đây, "cô giáo" Mina đã có dịp gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng của làng game thế giới. Mới đây nhất, Mina Young đã đăng tải hình ảnh chụp cùng một tuyển thủ rất nổi tiếng của LMHT toàn cầu nhưng cũng được game thủ Việt xem như "người con xa xứ" - Giang Văn Cốt (hay Jankos).

Mina Young bất ngờ xuất hiện cùng người con xa xứ của LMHT Việt Nam, tiết lộ Thầy Giáo Ba có học trò nổi tiếng thế giới? - Ảnh 2.

Mina Young cùng "người con xa xứ" của LMHT Việt Nam

Nickname đặc biệt này chính là do game thủ Việt Nam đặt cho và anh chàng cũng rất thích thú và thậm chí đổi tên tài khoản thành Giang Van Cot (Giang Văn Cốt) trong quá trình luyện tập ở Hàn Quốc hồi năm 2019. Thêm vào đó là những trận đấu được xem như "buff bẩn" của Jankos khi G2 gặp đội tuyển PVB tại các giải đấu thế giới.

Jankos gặp đồng hương nên tay bắt mặt mừng thấy rõ!

Nhưng đáng chú ý nhất chính việc Mina Young tiết lộ rằng "người con xa xứ" của LMHT Việt mong muốn có một buổi đàm đạo cùng Thầy Giáo Ba. Hóa ra Jankos cũng là học trò của "người thầy quốc dân" mà bấy lâu nay chẳng ai hay biết.

Mina Young bất ngờ xuất hiện cùng người con xa xứ của LMHT Việt Nam, tiết lộ Thầy Giáo Ba có học trò nổi tiếng thế giới? - Ảnh 4.

Mina Young hé lộ rằng Jankos rất muốn gặp Thầy Giáo Ba

Mina Young bất ngờ xuất hiện cùng người con xa xứ của LMHT Việt Nam, tiết lộ Thầy Giáo Ba có học trò nổi tiếng thế giới? - Ảnh 5.

Còn đây có lẽ là biểu cảm của Thầy Giáo Ba khi biết mình có 1 học trò vươn tầm thế giới, các giáo án kinh điển chắc chắn sẽ không bị thất rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm