Mina nhuộm tóc mới xinh khó tả nhưng lại vô tình biến Nayeon thành người lạc lõng nhất Twice

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 25/03/2020

Chuyện nhuộm tóc của Mina và Nayeon: Tưởng không liên quan nhưng liên quan không tưởng!

Sau thời gian dài bị sang chấn tâm lý và liên tục xuất hiện trong tình trạng mệt mỏi, ủ rũ, thậm chí là phải dừng hoạt động vài tháng, cuối cùng thì người ta cũng được nhìn thấy Mina trở lại với gương mặt rạng rỡ, vui vẻ hơn. Thậm chí trong ngày sinh nhật năm nay, cô còn gây bất ngờ khi livestream với mái tóc vàng bạch kim lạ lẫm. 

Mina nhuộm tóc mới xinh khó tả nhưng lại vô tình biến Nayeon thành người lạc lõng nhất Twice - Ảnh 1.

Đây có lẽ là lần đầu tiên, Mina nhuộm một màu tóc sáng đến thế. Trước đây, cô đa phần chỉ nhuộm nâu, đen, đỏ, thi thoảng sẽ "chơi" tóc màu khói chưa chưa nhuộm tới tông bạch kim rực rỡ thế này. Với nước da trắng hồng, Mina quả thực rất hợp với màu nhuộm này. 

Và nếu tinh mắt, bạn sẽ còn nhận ra rằng Mina cũng là thành viên thứ 8 trong Twice thử sức với tóc vàng bạch kim. Trước cô đã có 7 thành viên khác nhuộm màu này rồi. 

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Nayeon sẽ là thành viên lạc lõng nhất nhóm. Vì tính đến thời điểm hiện tại, cô là người duy nhất trong Twice chưa nhuộm vàng bạch kim dù trên thực tế, Nayeon cũng từng nhuộm nhiều màu tóc khác nhau như nâu, khói, đen, đỏ...

Lần duy nhất người ta thấy Nayeon xuất hiện với tóc vàng bạch kim thì cũng chỉ là lúc cô đội tóc giả thôi. Mong là Nayeon sẽ sớm nhuộm tóc cho bằng chị bằng em nhé mà chính ra, cô cũng hợp với tóc bạch kim phết đấy chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm