Cả thiên hạ ra đây mà xem, Mina (Twice) có chị em sinh đôi không cùng huyết thống chỉ nhờ thủ thuật makeup đây này

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/03/2020

Chỉ nhờ makeup, cô gái này đã trở thành chị em với Mina, độ giống nhau phải lên đến 90%.

Makeup, phải nói thực là một thứ "ma thuật" rất đáng gờm. Nó không chỉ giúp nhiều anh chị em từ vịt hóa thiên nga mà còn giúp người ta biến thành thần tượng nổi tiếng chỉ trong 1 nốt nhạc. Mới đây, cộng đồng fan của Twice đã được dịp tá hỏa khi phát hiện Mina có chị em sinh đôi, chỉ nhờ vài bước makeup. 

Cả thiên hạ ra đây mà xem, Mina (Twice) có chị em sinh đôi không cùng huyết thống chỉ nhờ thủ thuật makeup đây này - Ảnh 1.

Bên trái là nhân vật đã makeup thành công còn bên phải mới là Mina thật sự bạn nhé, xin đừng nhầm lẫn!

Nhân vật chính hôm nay chính là một cô gái trẻ, có nhan sắc không có chút gì giống Mina, cũng chẳng có chút dây mơ rễ má nào với đại diện nhà Twice cả. Nhưng chỉ cần biết một chút thủ thuật họa mặt...

Cả thiên hạ ra đây mà xem, Mina (Twice) có chị em sinh đôi không cùng huyết thống chỉ nhờ thủ thuật makeup đây này - Ảnh 2.

... cô đã ngay lập tức biến thành Mina. Độ giống nhau phải lên đến 90%, các đặc điểm như mắt to, mũi cao, môi trái tim của Mina đều được cô bạn này tái hiện cực kỳ xuất sắc. 

Nhìn màn biến hóa thần thánh này, đến các fan của Mina cũng phải giật mình thon thót. Có nằm mơ họ cũng không thể ngờ trên đời này lại có người, chỉ cần nhờ makeup mà có thể nhanh chóng trở thành chị em sinh đôi của thần tượng mình đến thế. Nào mời bạn ngắm lại, đây là phiên bản coslay...

Cả thiên hạ ra đây mà xem, Mina (Twice) có chị em sinh đôi không cùng huyết thống chỉ nhờ thủ thuật makeup đây này - Ảnh 4.

... còn đây là phiên bản gốc. Cực kỳ giống nhau đúng không ạ???

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng mù, vợ điếc, sống trong căn nhà 1m2 giữa Sài Gòn: "Bây giờ có tiền, vào viện cũng không ai chăm nuôi..."

    Nằm sâu trong hẻm 16 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM là căn nhà chỉ rộng hơn 1m2 của gia đình ông Em. Người vợ điếc bán quả sơ ri kiếm sống, người chồng bệnh nặng, mắt không còn thấy đường để leo cầu thang, đành phải nằm bên hiên để nghỉ mỗi ngày.
  • Đọc thêm