Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/05/2021

Kỹ xảo mãn nhãn, tạo hình ấn tượng cùng sự góp mặt của các KOL tên tuổi khiến video "Tứ Linh Hội Tụ" của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang tiếp tục "gây bão" tại thị trường Việt Nam, nhất là sau sự góp mặt của MC Trấn Thành - ngôi sao số một Vbiz trong vai trò đại sứ thương hiệu. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành game tiếp tục thể hiện độ chịu chi với một dự án mới đầy táo bạo mang hơi thở của văn hóa Việt Nam. Một video có tựa đề "Tứ Linh Hội Tụ" đã được cho ra mắt với điểm nhấn là màn hóa thân đặc sắc của 4 KOL tên tuổi.

Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 1.

Lần lượt Tiến Linh, MisThy, Dế Choắt, Min sẽ trở thành những đại diện cho sức mạnh của Long, Lân, Quy, Phụng - 4 linh vật tối cao trong văn hóa Việt Nam

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile | Tứ Linh Hội Tụ | Chinh Phục Võ Lâm

Ngay lập tức, dự án quảng bá game mới này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thực sự đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ cả về âm thanh lẫn trình độ kỹ xảo quá đỗi ấn tượng:

- "Đỉnh cao của video quảng bá game là đây chứ đâu. Xem đi xem lại mấy chục lần vẫn thấy đã cái mắt."

- "Nhìn không khác gì bom tấn điện ảnh luôn!"

- "Kỹ xảo chất lượng, âm thanh đỉnh cao, không thể nào làm hay hơn được nữa rồi."

Hóa thân đỉnh cao của các KOL cũng là yếu tố khiến người hâm mộ không khỏi ấn tượng. 2 cô nàng đình đám là Min và MisThy đã rũ bỏ hoàn toàn hình tượng thường ngày để trở thành những nữ hiệp của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 3.

Trong đó, giọng ca Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu được nhận xét là mang vẻ đẹp ma mị đầy quyến rũ:

- "Chị Min bình thường trông nữ tính nên không ngờ chị làm nữ hiệp lại đẹp vậy luôn á! Yêu chị!"

- "Đẹp sắc sảo, đẹp ma mị. Quá khâm phục tài tạo hình của nhà sản xuất!"

Còn MisThy lại nhận được cơn mưa lời khen vì tạo hình "chất đến từng centimet" của mình:

Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 4.

- "Phải MisThy không vậy? Idol tui hôm nay nhìn chất quá đi!"

- "Chị Thy mà diện bộ này lên stream là đảm bảo view cao luôn nè! Phục nhà sản xuất."

Không chỉ có các cô nàng mà 2 "nam hiệp" của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng khiến các fan "phê chữ ê kéo dài".

Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 5.

Người hâm mộ nhận xét nếu như Dế Choắt vẫn mang phong thái "bad boy" cuốn hút đã trở thành thương hiệu thì chàng tiền đạo của ĐTQG Việt Nam lại sở hữu nét lạnh lùng khó cưỡng:

- "Đã đẹp trai, lạnh lùng còn đá bóng giỏi nữa chứ! U mê anh mất rồi!"

- "Dế Choắt dù tạo hình ra sao thì vẫn là vẻ bad boy khó cưỡng ấy!"

- "Quán quân Rap Việt vẫn như mọi khi. Vẫn là đỉnh của chóp!"

Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 6.

Không chỉ có các KOL mà vai trò của nhà phát hành game cũng được người hâm mộ đánh giá rất cao. Tất cả đều phải nể phục trước chất lượng, tính chuyên nghiệp cùng sự đầu tư trong các dự án quảng bá của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile:

- "Công nhận video nào của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile xem cũng đã con mắt, trước thì có Trấn Thành, giờ thấy thêm cả MisThy, Dế Choắt."

- "Thực sự nể phục ekip dàn dựng, đẹp mắt và chuyên nghiệp đến từng khung hình."

- "Lâu lắm rồi chưa thấy tựa game Việt Nam nào được đầu tư khủng như vậy!"

Để tạo ra những khung hình mãn nhãn, những cảnh quay chi tiết đến từng centimet chính là nhờ tâm huyết của nhà phát hành game - những người đã và đang quyết tâm đem 16 năm tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ quay trở lại trên mobile như lời hứa.

Min, MisThy, Tiến Linh và Dế Choắt khiến fan mê mẩn với tạo hình quá đỗi ấn tượng trong video “Tứ Linh Hội Tụ” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 7.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

- Trang chủ: https://volamm.zing.vn/.

- Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

- Facebook group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm