Mike Shinoda (Linkin Park) tung album tưởng nhớ Chester Bennington

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/01/2018

Thành viên Linkin Park vừa tung ra loạt ca khúc dành cho người anh em cùng nhóm.

6 tháng sau ngày giọng ca chính của ban nhạc huyền thoại Linkin Park – Chester Bennington ra đi, thành viên Mike Shinoda đã phát hành EP mang tựa đề "Post Traumatic" để tưởng nhớ người anh em cùng nhóm. Bên cạnh 3 bài hát nằm trong EP phát hành ngày 25/1, Mike cũng đã gửi tặng các fan hâm mộ 3 MV cho các ca khúc mà anh tự sáng tác và sản xuất này.

Mike Shinoda (Linkin Park) tung album tưởng nhớ Chester Bennington - Ảnh 1.

EP mở đầu với "Place to Start", một ca khúc giàu giai điệu nơi chúng ta sẽ được thấy Mike tâm sự về những suy nghĩ của mình và cố gắng vượt qua những sóng gió trong cuộc đời. Mike kết thúc bài hát bằng những đoạn tin nhắn thoại mà bạn bè gửi đến anh sau cái chết của Chester.

"Place To Start" MV - Mike Shinoda

"Over Again" – track thứ 2 trong EP lần này – lại tập trung vào phản ứng của Linkin Park, đặc biệt là Mike, khi biết tin Chester đã qua đời. Bài hát cũng là những xúc cảm trong buổi biểu diễn tri ân người nghệ sĩ quá cố của Linkin Park.

"Over Again" MV – Mike Shinoda

Kết thúc bằng "Watching as I Fall", Mike nói lên cảm xúc của mình khi người bạn cùng nhóm chọn cách tự tử để kết thúc mọi chuyện – điều mà với anh là thật sự "tồi tệ".

"Watching As I Fall" MV – Mike Shinoda

Đi kèm với 3 bài hát, Mike Shinoda đã gửi kèm một tin nhắn trên tài khoản twitter cá nhân của mình. Anh viết: "6 tháng qua với tôi như một cơn ác mộng vậy. Giữa cơn giông bão, tôi cảm thấy thật lòng biết ơn những cống hiến cũng như sự ủng hộ của anh, sự nghiệp âm nhạc mà nhờ anh tôi mới có được, và cả những cơ hội dù là nhỏ nhất mà anh đã tạo ra."

Nam ca sĩ 40 tuổi tiếp tục chia sẻ, 3 track trong EP này do anh tự sáng tác và sản xuất "với hình ảnh tôi quay, tôi phác họa và tự tôi biên tập". Anh khẳng định "Đây không phải là Linkin Park, cũng không phải Fort Minor nữa, chỉ đơn giản là chính tôi mà thôi. Nghệ thuật luôn là chốn tôi tìm đến khi tôi thấy con đường phía trước quá phức tạp hay khó khăn. Tôi không biết mình rồi sẽ đi về đâu, nhưng tôi thấy hạnh phúc khi được chia sẻ với anh những điều đó".

Nguồn: AS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm