Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 08:23 18/09/2022

Trong tập 10 Ca Sĩ Mặt Nạ vừa lên sóng, cả dàn cố vấn đều đoán đúng danh tính nữ ca sĩ này.

Từ tập 10 Ca Sĩ Mặt Nạ, các thành viên trong đội hình không còn như xưa khi chương trình bắt đầu chia lại bảng đấu của 9 nghệ sĩ còn lại. Trận so tài đầu tiên của vòng 4 vô cùng kịch tính và cam go vì 3 nghệ sĩ trong bảng đấu là nhân vật được đánh giá sở hữu giọng hát nội lực, đang dẫn đầu 3 bảng đấu A - B - C trước đó gồm Báo Mắt Biếc, Tí Nâu và Miêu Quý Tộc. Kết quả, Tí Nâu lại lần nữa về Nhất, Miêu Quý Tộc buộc phải lộ diện sau khi để thua số phiếu bầu của Báo Mắt Biếc.

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 1.

Bảng đấu đầu tiên được chia lại gồm Miêu Quý Tộc - Báo Mắt Biếc - Tí Nâu

Đúng như khán giả và các cố vấn dự đoán, danh tính Miêu Quý Tộc không ai khác chính là "ngôi sao phòng trà" Hà Nhi - top 4 Vietnam Idol 2015. Đây cũng chính là nữ ca sĩ mà khán giả đã nhận ra ngay từ khi cất giọng ở vòng đầu tiên. Chia sẻ về lý do chọn hình tượng "mèo" để tham gia chương trình, Hà Nhi cho biết cô cảm thấy bản thân có tính đỏng đảnh giống như loài vật này. Hơn nữa, cũng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Hà Nhi tự cảm thấy bản thân nữ tính hơn. Cựu thí sinh Vietnam Idol hạnh phúc khi được mọi người nhận ra giọng hát.

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 2.

Tóc Tiên tiết lộ đã biết Hà Nhi qua các sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Mew Amazing nhưng không ấn tượng lắm. Mãi đến khi nữ cố vấn nghe qua bản hit Chưa Quên Người Yêu Cũ và đêm nhạc diễn ở Đà Lạt của Hà Nhi mới ấn tượng với giọng hát này. Tóc Tiên cho rằng mỗi ca sĩ đều có thời điểm nổi tiếng riêng, và giờ đây đã là "thời" của Hà Nhi khi giọng ca của cô đã tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

Ở phần lộ diện, các manh mối trong đoạn video gợi ý của Miêu Quý Tộc cũng được giải đáp. Hình ảnh Công Phượng hay Phan Mạnh Quỳnh đều chỉ Nghệ An - quê hương của Hà Nhi. Khung cảnh nhà thờ Con Gà ám chỉ việc Hà Nhi là một trong những ca sĩ thường xuyên có đêm diễn tại Đà Lạt hay hình trái thơm nhắc đến MV Thơm của nữ ca sĩ.

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 3.
Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 4.
Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 5.

Nhiều gợi ý dần được giải đáp trong phần lộ diện của Hà Nhi

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm