Miệt mài tìm chó cưng mất tích 2 ngày trời, phản ứng của người đàn ông sau khi cứu được nó ra khỏi hố sâu khiến ai cũng cảm động

Nhật Thành, Theo Helino 14:38 29/11/2019

Người chủ này dự định sẽ đầu tư một chiếc vòng cổ có gắn định vị GPS cho chú chó nhỏ của mình để tránh xảy ra những sự việc tương tự trong tương lai.

Cảnh tượng này được bắt gặp ở hạt Essex, Anh, người chủ của chú cún thuộc giống Jack Russell đã vỡ òa trong nước mắt khi đưa được chú chó nhỏ của mình thoát khỏi một cái hố nhỏ sau một ngày mất tích.

Vào hôm thứ 4 tuần trước, Alan Whitton, 49 tuổi đã dắt chú chó Mitzi của mình đi dạo như thường lệ ở rừng Knighton trên đồi Buckhurst và hôm ấy đã có một sự cố xảy ra. Thú cưng của ông Alan đã bị một con chó săn truy đuổi rồi mất tích.

Miệt mài tìm chó cưng mất tích 2 ngày trời, phản ứng của người đàn ông sau khi cứu được nó ra khỏi hố sâu khiến ai cũng cảm động - Ảnh 1.

Ông Allan đã đăng hình thông báo này lên mạng xã hội Facebook để tìm chó

Người đàn ông đã dành cả ngày hôm đó để lục tung cả khu vực ấy lên tìm chú chó của mình nhưng phải trở về tay trắng. Ngày hôm sau ông Alan lại quay trở lại khu rừng để tiếp tục tìm kiếm cún cưng nhưng lần này ông vẫn chưa thể đoàn tụ với nó. Không bỏ cuộc, người chủ lại đến đó vào ngày tiếp theo nữa. Khoảng 11 giờ trưa, có một người dắt chó đi dạo đã gọi điện cho ông Alan và báo rằng họ nhìn thấy chú cún nhỏ của ông đang nấp ở dưới một cái hố sóc. Người đàn ông lập tức bỏ hết công việc và chạy đến.

Theo Essex Live đưa tin, người chủ đã gọi Mitzi ở khu vực ngoài hố và nghe thấy tiếng kêu rên rỉ của chú chó. Sau đó, ông Alan cùng với một vài người nữa đã tiến hành đào cái hố. Sau khoảng 2 giờ thì người chủ đã được đoàn tụ lại với Mitzi.

Khoảnh khắc chủ nhân òa khóc nức nở sau khi đoàn tụ với chú chó mất tích

Trong clip ghi lại vụ việc, ông Alan khi đưa được chú cún nhỏ ra khỏi hố đã không khỏi xúc động, kéo Mitzi và ôm vào lòng. Người chủ đã òa khóc nức nở, giống như ông vừa tìm lại được đứa con yêu dấu của mình vậy. Được biết, ông đã đưa Mitzi về nhà sau khi chú chó trước kia - Tinker đã qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.

"Thực sự tôi đã suy sụp và bắt đầu mất hi vọng. Khoảng thời gian ấy thật đáng sợ, tôi cảm giác như đang ở trong một cơn ác mộng mà mình không thể tỉnh lại. Khoảnh khắc này thật thần kỳ, đúng là một điều diệu kỳ của lễ Giáng sinh."- người chủ chia sẻ.

Chú chó nhỏ sau đó đã được đưa tới bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe, ông Alan nói rằng ông sẽ mua vòng cổ có định vị GPS để không còn sự việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Hình ảnh rất đỗi đáng yêu của người chủ với chú cún cưng của mình

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm