Miếng dán bàn phím chống nước 11K dùng có ra gì? Chống nước tốt, gõ phím dễ dàng nhưng dùng vài ngày sẽ hơi “nản” vì 1 lý do

Hương H - WEBUY, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:15 24/04/2021

Sau lần lỡ tay làm đổ cafe lên bàn phím, tôi đã nhận được 1 chiếc laptop mới kèm 1 chiếc ví rỗng tuếch vì “đi đứt” cả tháng lương.

Để không lặp lại vết xe đổ đầy đau thương, tôi quyết định phải tìm mua ngay 1 miếng dán bàn phím chống nước. Tưởng món này đắt đỏ lắm ai dè vừa tìm kiếm trên chợ mạng, tôi đã tia ngay được một chiếc với giá quá rẻ - chỉ 11K. Và dưới đây là toàn bộ trải nghiệm của tôi sau 1 tuần sử dụng sản phẩm này.

Bỏ 11K mua miếng dán bàn phím chống nước, chống nước ổn áp nhưng dùng vài ngày sẽ hơi "nản"

Miếng dán bàn phím chống nước 11K dùng có ra gì? Chống nước tốt, gõ phím dễ dàng nhưng dùng vài ngày sẽ hơi “nản” vì 1 lý do - Ảnh 2.
Miếng dán bàn phím chống nước 11K dùng có ra gì? Chống nước tốt, gõ phím dễ dàng nhưng dùng vài ngày sẽ hơi “nản” vì 1 lý do - Ảnh 3.

Gỡ miếng dán ra khỏi tấm bìa, độ dính xem ra cũng ổn đấy chứ

Giờ thì dán thử lên bàn phím xem sao! Bạn chỉ cần miết các cạnh để miếng dán dính chặt lên bàn phím. Tuy nhiên, độ dính của sản phẩm chỉ ở mức tạm chấp nhận được, còn dán đẹp hay không thì phụ thuộc vào… hoa tay.

Miếng dán bàn phím chống nước 11K dùng có ra gì? Chống nước tốt, gõ phím dễ dàng nhưng dùng vài ngày sẽ hơi “nản” vì 1 lý do - Ảnh 6.
Miếng dán bàn phím chống nước 11K dùng có ra gì? Chống nước tốt, gõ phím dễ dàng nhưng dùng vài ngày sẽ hơi “nản” vì 1 lý do - Ảnh 7.

Và để loại bỏ nước đọng trên miếng dán, bạn chỉ cần dùng khăn hoặc giấy thấm hết nước là được. Nhìn chung, sản phẩm hoạt động như 1 tấm áo mưa với khả năng kháng nước, chống thấm rất hiệu quả.

Miếng dán bàn phím chống nước 11K dùng có ra gì? Chống nước tốt, gõ phím dễ dàng nhưng dùng vài ngày sẽ hơi “nản” vì 1 lý do - Ảnh 9.

Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm băng dính 2 mặt để cố định viền miếng dán, hoặc đổi luôn miếng dán mới vì dù sao giá của nó cũng quá rẻ!

Webuy chấm điểm: 8/10

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá cao sản phẩm này ở khả năng chống nước, chống bụi và mức giá rất rẻ, chỉ 11K/chiếc. Tuy nhiên, nếu muốn chống nước lâu dài thì có lẽ bạn nên tậu hẳn 1 set 10 chiếc để thay đổi, phòng khi độ bám dính của sản phẩm giảm dần theo thời gian.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm