Mĩ nhân làng TDDC công khai "bóc phốt" chồng cũ nhưng ai ngờ lại vui miệng kể luôn cả tật xấu khó chấp nhận của bản thân thời hôn nhân

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 21/10/2020

Daria Dmitrieva cho biết ly hôn do chồng ngoại tình. Tuy nhiên, trước đó hai người đã mâu thuẫn vì thói tiêu xài hoang phí của cô nàng.

Daria Dmitrieva cùng Alexander Radulov từng là cặp đôi vàng của làng thể thao nước Nga. Nàng thì xinh đẹp, từng nhiều lần vô địch TDDC thế giới. Còn chàng thì là VĐV hockey nổi tiếng, tiền kiếm như nước lại sở hữu cơ thể lực lưỡng.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhất này lại kết thúc nhanh chóng vào năm 2017, chỉ sau 2 năm bên nhau. Mới đây, cô nàng 27 tuổi đã xuất hiện trên chương trình NTV để nhiệt tình bóc phốt chồng cũ. Theo đó, Dmitrieva cho rằng nguyên nhân ly hôn là bởi Radulov đã ngoại tình sau lưng cô.

Mĩ nhân làng TDDC công khai bóc phốt chồng cũ nhưng ai ngờ lại vui miệng kể luôn cả tật xấu khó chấp nhận của bản thân thời hôn nhân - Ảnh 1.

Dmitrieva từng là VĐV thể dục dụng cụ hàng đầu thế giới

"Khi tôi phát hiện anh ta đang nhắn tin cho nhiều cô gái khác, tôi đã gần như phát điên. Tôi thậm chí đã thuê cả một thám tử và phát hiện ra anh ta quen với một người ở Tver trước cả tôi. Tôi nhắn hẳn cho cô ta yêu cầu dừng lại, cảnh báo cô ta về hậu quả. Thế nhưng, cô ta lại dùng một tài khoản khác để nhắn.

Tôi ngồi đó nhìn xem anh ta sẽ phản hồi thế nào. Và rồi, anh ta hồi đáp một cách rất thân mật. Chẳng giống bình thường chút nào cả".

Mĩ nhân làng TDDC công khai bóc phốt chồng cũ nhưng ai ngờ lại vui miệng kể luôn cả tật xấu khó chấp nhận của bản thân thời hôn nhân - Ảnh 2.

Radulov được cho đã ngoại tình dẫn tới việc ly hôn vưới Dmitrieva

Mĩ nhân làng TDDC công khai bóc phốt chồng cũ nhưng ai ngờ lại vui miệng kể luôn cả tật xấu khó chấp nhận của bản thân thời hôn nhân - Ảnh 3.

Những lời chia sẻ của Dmitrieva tất nhiên nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Hành động "đi đêm" của Radulov là điều không thể chấp nhận. Tuy nhiên, không biết có phải do quá xúc động hay không, cô nàng từng giành HCB Olympic 2012 bỗng buột miệng chia sẻ luôn thói tiêu xài hoang phí của mình. Dmitrieva cũng tiết lộ gần như không bao giờ nấu ăn ở nhà.

Mĩ nhân làng TDDC công khai bóc phốt chồng cũ nhưng ai ngờ lại vui miệng kể luôn cả tật xấu khó chấp nhận của bản thân thời hôn nhân - Ảnh 4.
Mĩ nhân làng TDDC công khai bóc phốt chồng cũ nhưng ai ngờ lại vui miệng kể luôn cả tật xấu khó chấp nhận của bản thân thời hôn nhân - Ảnh 5.

Dmitrieva chia sẻ cô rất thích mua sắm

"Tôi chẳng biết chồng cũ của mình kiếm được bao nhiêu cả. Tôi chỉ biết là rất nhiều và đủ cho tôi tiêu xài. Chúng tôi luôn có một lượng tiền lớn sẵn sàng và anh ta nói, 'bất kỳ khi nào em cần, hãy cứ lấy'.

Tôi thì là một tín đồ mua sắm và có thể chi đậm cho quần áo, giày dép túi xách. Tôi muốn bù lại cho giai đoạn khó khăn lúc nhỏ. Biết chuyện anh ta bực dọc, 'Dasha, em bị điên sao? Anh xin lỗi nhưng không thể tiêu quá nhiều như thế được. Em tiêu tới cả triệu rúp mỗi ngày mất.

Chúng tôi cũng tốn cả tiền ăn tiệm nữa bởi tôi không muốn nấu. Tôi không thích vào bếp. Một lần tôi chuẩn bị món gà nấu sốt. Cuối cùng, anh ta không thích. Từ đó, tôi không bao giờ nấu thêm nữa".

Hiện tại, cả Dmitrieva lẫn Radulov đều có một nửa cho riêng mình. Tuy nhiên, cả hai vẫn liên hệ vì còn một cậu nhóc chung.

"Anh ta chi tiền cho tôi mua nhà, mua xe và đã chu cấp cho con trai tôi trong vòng 18 tháng. Tôi thấy về tổng thể anh ta vẫn là người tốt. Tôi không hối hận vì lấy anh ta: Đó là trải nghiệm tôi không thể quên".

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm