Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá

AB, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 08/10/2020

Cách lên đồ của cô nàng Wanda Nara đã có phần thắng thế so với Georgina.

Trong khuôn khổ Paris Fashion Show vừa kết thúc cách đây chưa lâu, Georgina và Wanda Nara - hai nàng WAG nổi tiếng - đã không hẹn mà diện chung trang phục có họa tiết giống nhau. Chứng kiến sự trùng hợp thú vị này, dân tình lập tức đặt màn phối đồ của cặp mỹ nhân này lên bàn cân. Và người lấn lướt lại bất ngờ là Wanda Nara.

Cô nàng Georgina chọn cho mình một chiếc áo khoác trench coat của Louis Vuitton có giá vào khoảng 4.500 bảng (gần 135 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, mỹ nhân 26 tuổi còn diện thêm hàng loạt phụ kiện đắt đỏ khác, bao gồm chiếc túi có giá gần 70 triệu đồng, đồng hồ cũng như chiếc nhẫn kim cương lớn đeo tại ngón áp út.

Dù Georgina vẫn toát lên khí chất ngút ngàn nhưng một số ý kiến cho rằng màu đỏ của chiếc túi và đôi giày không phù hợp cho lắm nếu so với đồ áo của cô nàng. Điều này khiến Georgina bớt nổi bật chút chút trước ống kính.

Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 1.
Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 2.

Chiếc túi và đôi giày có vẻ không hợp so với màu sắc đồ áo của Georgina cho lắm

Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 3.
Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 4.
Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 5.

Phía đối diện, Wanda Nara cũng chọn chiếc áo satin có họa tiết giống với Georgina. Tuy nhiên, màu sắc trong trang phục của cô nàng vô cùng hài hòa. Cô chọn chiếc túi tone sur tone với áo. Chiếc áo khoác ngoài cùng quần ngoài của cô cũng đồng màu, đồng chất liệu. "Thật tuyệt vời", tài khoản amagio khen ngợi vẻ ngoài của Nara.

Ở lần "tư tưởng lớn gặp nhau" với Georgina, Nara đã có phần nhỉnh hơn dù không cần trang sức đắt đỏ.

Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 6.
Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 7.
Cùng chọn đồ áo họa tiết giống nhau dự sự kiện: Bạn gái Ronaldo có cả tá phụ kiện đắt tiền nhưng lại lép vế trước WAG bị ghét nhất làng bóng đá - Ảnh 8.

Trong khi đó, Wanda Nara có phần nhỉnh hơn Georgina về khoản phối đồ

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè cùng Ronaldo, Georgina cũng đã bận rộn trở lại với công việc của mình. Thời gian qua, cô nàng tham gia chụp hình cũng như xuất hiện tại một số sự kiện thời trang, như Paris Fashion Show vừa qua.

Wanda Nara cũng sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng không kém gì Georgina. Tuy nhiên, cô nàng này không được lòng fan hâm mộ như bạn gái Ronaldo. Thậm chí, cô còn là một trong những WAG bị ghét nhất làng bóng đá. Trước đây, Nara đã phản bội chồng để cặp kè cùng chân sút Mauro Ircadi. Đến nay, hai người đã kết hôn và Nara đang là người đại diện của Ircadi.

Ảnh: Mega, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày