Quý tử nhà Becks đăng ảnh thừa nhận muốn mặt được "rậm rạp" hơn, David Beckham vào thả nhẹ một bình luận thu về hàng nghìn lượt thả tim

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 07/10/2020

Anh chàng Cruz đang rất muốn có một hàng ria mép để trông thật "ngầu" và ra dáng người trưởng thành.

Trong 3 cậu quý tử nhà Beckham, anh cả Brooklyn đã 21 tuổi, cậu hai Romeo cũng vừa tròn 18 tuổi hồi tháng trước và xoay đi xoay lại chỉ còn mỗi Cruz (15 tuổi) ở độ tuổi trẻ em mà thôi. Có vẻ anh chàng này cũng đang rất nóng lòng để trở thành "người lớn".

Mới đây, anh chàng đã đăng trên trang cá nhân bức hình trông có phần già dặn với một hàng ria mép giả. Hóa ra, anh chàng đang muốn sớm có hàng râu như cha và các anh đây mà. "Hãy tin tôi đi. Nó (hàng ria mép) sẽ sớm trở thành hiện thực thôi".

Quý tử nhà Becks đăng ảnh thừa nhận muốn mặt được rậm rạp hơn, David Beckham vào thả nhẹ một bình luận thu về hàng nghìn lượt thả tim - Ảnh 1.

David Beckham vào bình luận bài đăng của Cruz (Ảnh chụp màn hình)

Với những ai thường xuyên theo dõi gia đình Beckham, hẳn họ đã quá quen với việc các thành viên nhà Becks "troll" lẫn nhau trên MXH. Lần này cũng không phải ngoại lệ. Không lâu sau khi bài viết của Cruz lên sóng, David đã nhanh chóng vào bình luận: "Bố cũng không thể chờ được ngày đó đâu". Kèm với đó, cựu danh thủ người Anh còn đăng thêm một loạt biểu tượng mặt cười.

Động thái hài hước của ngài Becks đã nhận về hơn 1,1 nghìn lượt thả tim từ cộng đồng mạng. Nhờ thế, bức ảnh của anh chàng Cruz được chú ý hơn hẳn.

Ngoại trừ cậu cả Brooklyn cùng hôn thê Nicola Peltz ở Mỹ, các thành viên còn lại của nhà Becks đang cùng nhau tránh dịch ở một căn hộ tại Cotswolds (Anh). Dù công việc bị ảnh hưởng không nhỏ, quãng thời gian qua đã giúp David lẫn Victoria gắn kết hơn với các con. Cách đây chưa lâu, cả gia đình cùng nhau xuất hiện trong buổi ra mắt bộ sưu tập của Victoria.

Quý tử nhà Becks đăng ảnh thừa nhận muốn mặt được rậm rạp hơn, David Beckham vào thả nhẹ một bình luận thu về hàng nghìn lượt thả tim - Ảnh 2.

Gia đình Beckham trong buổi ra mắt BST của Victoria (Ảnh: Instagram)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm