Met Gala 2020 chính thức bị hoãn vì dịch Covid-19, ngày tổ chức bù vẫn còn bỏ ngỏ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 17/03/2020

Bữa tiệc thời trang lớn nhất năm – Met Gala đã chính thức hủy kế hoạch tổ chức vào ngày 4/5 tới.

Mới đây ban tổ chức Met Gala – bữa tiệc thời trang lớn nhất năm – vừa thông báo Met Gala 2020 sẽ bị hoãn vì sự bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid-19.

Theo Vogue, bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, nơi tổ chức sự kiện này hàng năm, đã tuyên bố đóng cửa "cho đến khi có thông báo mới" sau khi hai nhân viên của bảo tàng phát hiện có các triệu chứng liên quan đến dịch bệnh này. Buổi dạ tiệc của giới thời trang ban đầu được ấn định tổ chức vào ngày 4/5 tới đây cũng sẽ bị hoãn lại trong những nỗ lực ngăn chặn sự phát tán virus Covid-19. Ngày tổ chức chính thức hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Met Gala 2020 chính thức bị hoãn vì dịch Covid-19, ngày tổ chức bù vẫn còn bỏ ngỏ - Ảnh 1.

Chủ đề của Met Gala 2020 từng được công bố là "About Time: Fashion and Duration" (Đúng lúc: Thời trang và Thời gian). Sự kiện sẽ được "cầm trịch" bởi nữ diễn viên Meryl Streep, Emma Stone, Lin-Manuel Miranda.

Tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ Anna Wintour đã "cầm cân nảy mực" Met Gala từ năm 1995. Từ đó đến nay, đây cũng là sự kiện thời trang đình đám quy tụ dàn sao danh giá, tiếng tăm nhất thế giới, trong đó tất cả các khách mời đều được mời đích danh và danh sách này do chính Anna Wintour phê duyệt.

Met Gala 2020 chính thức bị hoãn vì dịch Covid-19, ngày tổ chức bù vẫn còn bỏ ngỏ - Ảnh 2.

Tổng biên tập Vogue Mỹ Anna Wintour

Met Gala 2020 chính thức bị hoãn vì dịch Covid-19, ngày tổ chức bù vẫn còn bỏ ngỏ - Ảnh 3.

Trước đó, có tin đồn Meghan Markle sẽ tham dự Met Gala 2020.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày