Đắp mặt nạ vàng cho mắt để đi Met Gala, Shawn Mendes tưởng không điệu mà điệu không tưởng

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 09/05/2019

Đó là còn chưa kể đến những công đoạn makeup kĩ càng hay chọn đồ tỉ mẩn khác, Shawn Mendes cũng điêu có kém ai đâu.

Đàn ông luôn nhà những thực thể thích nói xạo.

Kể cả khi anh ta có nói mấy câu vô thưởng vô phạt "anh đẹp tự nhiên, không có sửa ha, tại anh vui nên anh bảnh nha" thì bạn cũng chớ tin vội làm gì. Vì đôi khi, chính những người luôn xoen xoét là chẳng làm đẹp bao giờ, có khi lại là các tín đồ skincare chính hiệu. Tiêu biểu xin được chỉ đích danh Shawn Mendes - chàng trai vàng trong làng lòe fan.

Còn nhớ trước đây, khi fan hỏi anh làm gì mà đẹp thế, Shawn đáp ráo hoảnh: anh chẳng làm gì hết ý, anh yêu đời nên da anh xinh. Chấm hết. Nhưng sự thật lại là một cú lật mặt dành cho anh. Shawn Mendes ngoài đời là một người nghiện đắp mặt nạ, đắp muôn nơi, đắp khắp chốn. Này anh Shawn, nói xạo một lần thì chơi nhưng nói xạo nhiều lần anh chơi 1 mình nhé!!!

Cho những ai chưa biết, để trông bảnh chọe trên thảm hồng Met Gala, tiện thể dằn mặt cô người yêu cũ Hailey không tiện nhắc đủ họ tên, Shawn chuẩn bị kĩ lắm. Nào là tắm rửa thơm nức, nào là dưỡng da đầy đủ. Đỉnh cao là việc tậu hẳn mặt nạ vàng để đắp dưới mắt. Xong xuôi còn dặm sương sương 1 lớp kem che khuyết điểm rồi chốt bằng lớp xịt khoáng cho da mỏng nhẹ mướt mát, đảm bảo tươi mọng như một trái nho ướp lạnh.

Đã thế Shawn còn được stylist phủ một lớp nhũ vàng óng ả lên tóc cho tăng thêm độ khá bảnh. Về phần trang phục cũng chẳng hề gọn nhẹ mấy, Shawn phải chọn tới chọn lui mấy bộ suit khác nhau, chưa kể còn phải lựa phụ kiện thật chuẩn chỉnh mới yên tâm lên đường. Đấy, tưởng không điệu mà điệu không tưởng!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày