Messi Thái lên sóng truyền hình xin lỗi hàng xóm vì làm ồn khi chơi bóng và nghịch ngợm trong nhà

GN, Theo Nhịp Sống Việt 23:00 24/04/2020

Mới đây, ngôi sao tuyển Thái Lan, Chanathip Songkrasin đã xuất hiện trên sóng hình Nhật Bản và nói về những hoạt động mà anh thực hiện khi ở nhà.

Trong một chương trình truyền hình trên kênh HBC của Nhật Bản, tiền đạo Chanathip Songkrasin đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến các hoạt động mà anh làm ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội và không thể tập luyện cùng đội bóng.

Ngôi sao bóng đá của Thái Lan đã hóm hỉnh trả lời: "Tôi thường tập thể dục trong nhà 2 buổi một ngày rồi lại dành thời gian nghỉ ngơi. Nhưng thú thật là tôi không thấy vui vì không đá bóng. Không biết khi tôi tập luyện hay nghịch ngợm gì đó có làm hàng xóm ở nhà trên và dưới có cảm thấy phiền không, nếu có thì mọi người cho tôi xin lỗi nhé".

Messi Thái lên sóng truyền hình xin lỗi hàng xóm vì làm ồn khi chơi bóng và nghịch ngợm trong nhà - Ảnh 1.

Chanathip xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản.

Hiện tại, Chanathip đang ở tại một căn chung cư do chính anh thuê. Sau 2 năm ở trong căn hộ do đội bóng chủ quản cấp, tiền đạo sinh năm 1993 này đã "đổi gió" bằng việc tự đi thuê nhà. Vì thế, việc cầu thủ này "ngứa chân" đá bóng hay cuộn giấy vệ sinh trong nhà cũng có thể ảnh hưởng đến những người hàng xóm.

Bên cạnh đó, Chanathip còn chia sẻ về việc liên lạc với gia đình trong thời gian này: "Tôi thường gọi về cho bố mẹ để trò chuyện mỗi tối. Họ cũng rất lo lắng vì tình hình dịch bệnh khá phức tạp".

Hiện tại, các giải vô địch Quốc gia Nhật Bản đang tạm hoãn, một số đội bóng đã trở lại tập luyện với số buổi và cầu thủ bị hạn chế để đảm bảo việc giãn cách xã hội.

Messi Thái lên sóng truyền hình xin lỗi hàng xóm vì làm ồn khi chơi bóng và nghịch ngợm trong nhà - Ảnh 2.
Messi Thái lên sóng truyền hình xin lỗi hàng xóm vì làm ồn khi chơi bóng và nghịch ngợm trong nhà - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm