“Messi Thái” lái Jeep ở đội bóng cũ Công Vinh

Duy Ân, Theo PLO 19:13 13/09/2018

Dù không cao nhưng người khác phải ngước nhìn, đó là trường hợp của Messi Thái- Chanathip đang làm được ở CLB Consodole Sapporo, đội bóng mà trước đây Công Vinh từng khoác áo...

“Messi Thái” lái Jeep ở đội bóng cũ Công Vinh - Ảnh 1.

Messi Thái- Chanathip vừa mới tậu chiếc xe SUV hiệu Jeep lừng danh xe địa hình của Mỹ. Messi Thái nhỏ con, nhẹ ký nhưng đá cực hay và chạy chiếc xe địa hình khủng ở đảo Hokkaido phía bắc Nhật Bản nơi có đội bóng Consodole Sappporo mà trước đây Công Vinh đã đầu quân khi đội còn chơi ở J- League 2.

“Messi Thái” lái Jeep ở đội bóng cũ Công Vinh - Ảnh 2.

Chanathip thể hiện rất tốt trong màu CLB Sapporo

Messi Thai- Chanathip về đội bóng cũ của Công Vinh khi đội này giành quyền thăng hạng J- League 1 cách đây hai năm. Chanathip sang đầu quân cho đội J-League 1 theo hợp đồng cho mượn 18 tháng giữa Muangthong và Consodole Sapporo .

Mọi chuyện diễn ra hơn những gì mong đợi, sang chơi sân chơi J- League cực kỳ nghiệt ngã với cầu thủ Đông Nam Á, nhưng Messi Thái đã thể hiện rất tốt dù thể hình và cân nặng rất khiêm tốn.

Bản hợp đồng cho mượn kết thúc vào cuối mùa này nhưng cách đây nhiều tháng, lãnh đạo CLB Sapporo đã thúc giục Muangthong tiến hành cuộc thương lượng để chuyển nhượng hẳn Chanathip cho đội bóng Nhật. Tuy nhiên cuối mùa này thì hai bên mới bắt đầu ngồi vào nói chuyện giá trị thật của “Messi đến từ Đông Nam Á”.

“Messi Thái” lái Jeep ở đội bóng cũ Công Vinh - Ảnh 3.

Chiếc SUV hạng nặng Jeep là phần thưởng của Messi Thái

Theo dõi Chanathip thể hiện trong màu áo Consodole Sapporo thì thấy quá tuyệt. Anh cực kỳ tự tin, đá vai trò nhạc trưởng với cái “que trái” chuyền và chọc khe cực kỳ quái, khéo léo và đưa đồng đội vào thế vô cùng thuận lợi, bên cạnh đó là Chanathip cũng “vẽ” nên những tuyệt phẩm cho mình từ cái “que trái dị” kia và đồng đội cứ đến xoa đầu “công kênh” Messi Thái rất trân trọng.

Không một chút tự ti, mặc cảm của cầu thủ đến từ “vùng trũng” và cũng không mặc cảm thể hình thấp bé nhẹ cân của mình, Messi Thái cứ thế thể hiện ngay vai trò của mình ở một đội bóng đang chơi J- League 1 rất nghiệt ngã.

Điều quan trọng hơn là hiện nay Consodole Sapporo đang đứng thứ tư J- League 1 tràn trề cơ hội có suất đá AFC Champions League mùa tới. Mục tiêu có suất đá cúp châu Á là ưu tiên hàng đầu của CLB tân binh J- League 1 này.

Messi Thái vừa có chiếc xe địa hình hạng nặng để vi vu ở đảo Hokkaido. Chiếc SUV hiệu Jeep này có giá 3.963.600 yên Nhật. Chiếc xe được đăng ký biển kiểm soát số cuối cùng là 18, số áo của Messi Thái trong màu áo tuyển Thái Lan lẫn CLB Sapporo. Nó là phần thưởng của nhà tài trợ cho Messi Thái vì mùa bóng 2017, Messi Thái đã thể hiện rất tốt trong màu áo CLB mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm