Messi quyết định cả việc chọn huấn luyện viên và cầu thủ ở ĐT Argentina

Song Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 08/05/2016

Cựu huấn luyện viên thể chất Carlos Dios vừa tiết lộ, Messi gần như có mọi quyền lực ở ĐT Argentina.

Messi quyết định cả việc chọn huấn luyện viên và cầu thủ ở ĐT Argentina - Ảnh 1.

Khác với Ronaldo, cuộc sống của Messi khá bình lặng. Gương mặt thân thiện, tính cách giản dị, khiêm nhường là những gì người hâm mộ nhìn thấy ở vẻ bề ngoài của siêu sao người Argentina.

Nhưng trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, ông Carlos Dios, cựu huấn luyện viên thể chất của ĐT Argentina đã hé lộ rằng Messi gần như thao túng mọi quyền hành ở đội bóng xứ Tango.

"Messi là người lựa chọn huấn luyện viên, cầu thủ và làm tất cả những gì cậu ta muốn. Mọi chuyện đã được công khai và nên kết thúc từ đây. Thật điên rồ! Tôi không thể tin nổi, các chuyên gia nói rằng HLV Diego Simeone không thể dẫn dắt ĐT Argentina chỉ vì Messi không thích điều đó", ông Carlos Dios nói trên đài phát thanh Radio La Red.

Messi quyết định cả việc chọn huấn luyện viên và cầu thủ ở ĐT Argentina - Ảnh 2.

Sở dĩ Carlos Dios tố cáo quyền lực đen của Messi bởi Diego Simeone, vốn là em rể của vị cựu huấn luyện viên thể lực này, đang được nhắm cho vị trí thuyền trưởng ĐT Argentina, nhưng vẫn chưa nhận được sự đồng thuận của các chuyên gia bóng đá xứ Tango.

"Diego Simeone làm việc không ngừng nghỉ, ông ấy xứng đáng với cơ hội dẫn dắt ĐT Argentina. Tôi đã dành nhiều thời gian để theo dõi Simeone làm việc, tôi thật sự khâm phục ông ấy", Dios nói thêm.

Ở World Cup 2014 và Copa America 2015, Argentina dù vào đến chung kết nhưng đều thất bại. Ông Carlos Dios cho rằng nếu được dẫn dắt bởi Diego Simeone, Albiceleste hoàn toàn có thể làm tốt hơn thế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm