Messi "hít khói" Ronaldo trong BXH những người kiếm nhiều tiền bằng việc "sống ảo" nhất

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 16/10/2019

So sánh Ronaldo và Messi để xem ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thật khó. Tuy nhiên, nếu đua về khả năng "sống ảo" trên mạng xã hội, Ronaldo vượt trội hơn hẳn kình địch của mình.

Tạm gác lại cuộc đua danh hiệu, thành tích trên sân cỏ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Ở mặt trận khác, khi mà kỹ năng chụp ảnh, bộc lộ vẻ đẹp bề ngoài của bản thân là yếu tố quan trọng nhất, người chiến thắng chắc chắn là siêu sao người Bồ Đào Nha.

Mới đây, kết quả này lại một nữa được xác nhận bởi trang web Buzz Bingo. Họ thu thập thông tin về số tiền mà các siêu sao của làng giải trí thế giới kiếm được trên MXH Instagram. Con số của Ronaldo bỏ quá xa các đối thủ xếp sau.

Messi hít khói Ronaldo trong BXH những người kiếm nhiều tiền bằng việc sống ảo nhất - Ảnh 1.

BXH những siêu sao hái ra tiền nhờ Instagram của Buzz Bingo.

Messi hít khói Ronaldo trong BXH những người kiếm nhiều tiền bằng việc sống ảo nhất - Ảnh 2.

Ronaldo, siêu sao vô địch sống ảo.

Cụ thể, trong năm qua, Ronaldo thu về 38,2 triệu bảng chỉ nhờ... sống ảo trên Instagram. Đơn thuần là vậy nhưng thực chất từng bức ảnh của Ronaldo đều được các thương hiệu mua lại để quảng cáo. Nếu đem chia trung bình, một bức ảnh sống ảo của Ronaldo có giá 780.000 bảng, tương đương 23 tỉ VNĐ.

Messi đứng thứ 2 trong danh sách của Buzz Bingo. Tuy nhiên số tiền siêu sao người Argentina kiếm được nhờ Instagram trong năm qua chỉ là 18,7 triệu bảng, không bằng một nửa Ronaldo.

Top 10 của Buzz Bingo còn có sự hiện diện của Neymar, David Beckham, Zlatan Ibrahimovic và Ronaldinho. Một số ngôi sao khác đến từ ngành giải trí nói chung cũng lọt vào danh sách này lần lượt là Selena Gomez, người mẫu Kylie Jenner và ái nữ nhà Kardashian, Khloe.

Những cái tên ở trên dù nằm trong top 10 nhưng cách quá xa tầm cỡ của Ronaldo. Thế mới thấy tầm ảnh hưởng của anh ngoài sân cỏ lớn đến mức nào.

Messi hít khói Ronaldo trong BXH những người kiếm nhiều tiền bằng việc sống ảo nhất - Ảnh 3.

Messi đứng nhì trong BXH nhưng vẫn "hít khói" kình địch Ronaldo.

Messi hít khói Ronaldo trong BXH những người kiếm nhiều tiền bằng việc sống ảo nhất - Ảnh 4.

Kylie Jenner, mẫu ảnh nóng bỏng góp mặt trong top 10 của Buzz Bingo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm