Bạn gái của Ronaldo gây sốt khi xuất hiện cực thần thái trong bộ đầm nóng bỏng nhưng các fan lại chú ý hơn tới thứ cô ngậm trong miệng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 15/10/2019

Rất nhiều fan đã tự hỏi dụng cụ Georgina đã ngậm là gì? Và đây là lời giải đáp.

Hiện tại, Georgina đang có mặt tại Trung Quốc để tham gia vào một số dự án liên quan tới thời trang. Dù phải tạm xa với truyền thông tại Italy, cô nàng người Tây Ban Nha vẫn rất biết cách để gây sự chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, một nửa của Ronaldo đã đăng tải một đoạn video nhận về hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ. Tại đây, Georgina trông cực kỳ lộng lẫy với một bộ đầm tôn lên toàn bộ đường cong nóng bỏng của cơ thể.

Georgina gây chú ý với hàm răng phát sáng

Tuy nhiên, điều khiến tất cả quan tâm nhất lại đến từ hàm răng phát sáng của Georgina. Cô đã sử dụng phụ kiện gì mà đặc biệt đến vậy?

Hóa ra, đây đơn giản chỉ là một dụng cụ Georgina sử dụng để làm trắng răng. Trong quá khứ, cô mẫu sinh năm 1994 cũng từng khoe vật dụng này ở một clip đọc sách. Và không ngờ, dưới bàn tay của Georgina, thứ đồ này lại trở nên đặc biệt đến vậy.

Georgina sử dụng vật dụng làm trắng răng chuyên dụng. Bên phải là hình ảnh một dụng cụ làm trắng răng thông thường.

"Cô ấy thật xinh đẹp và lộng lẫy. Georgina thật sự đã tỏa sáng như hàm răng ấy", một tài khoản cho hay.

"Ronaldo chắc phải để mắt và giữ Georgina đó. Cô ấy ngày càng xinh đẹp", một người khác tiếp lời.

Bạn gái của Ronaldo gây sốt khi xuất hiện cực thần thái trong bộ đầm nóng bỏng nhưng các fan lại chú ý hơn tới thứ cô ngậm trong miệng - Ảnh 3.
Bạn gái của Ronaldo gây sốt khi xuất hiện cực thần thái trong bộ đầm nóng bỏng nhưng các fan lại chú ý hơn tới thứ cô ngậm trong miệng - Ảnh 4.

Một số hình ảnh tại Trung Quốc của Georgina. Ảnh: Instagram.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm