Messenger vừa tung ra theme mới với bối cảnh ma mị từ phim truyền hình đình đám của năm 2022, check xem bạn đã có chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:10 17/11/2021

Đây là 1 trong 10 series phim truyền hình ấn tượng nhất của thập kỷ. Nhìn theme mới này của Messenger bạn có đoán ra bộ phim này không?

Thời gian gần đây, Messenger thường xuyên tung ra những theme nền mới với màu sắc đẹp mắt, thậm chí là cả bắt trend các nghệ sĩ, bộ phim... nổi tiếng như BTS, Sour của Olivia Rodrigo, Happier Than Ever của Billie Eilish, Fast & Furious...

Messenger vừa tung ra theme mới với bối cảnh ma mị từ phim truyền hình đình đám của năm 2022, check xem bạn đã có chưa? - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Messenger lại tiếp tục tung ra theme mới có tên Stranger Things. Stranger Things (Cậu bé mất tích) là một loạt phim truyền hình chiếu mạng thể loại khoa học viễn tưởng - kinh dị Mỹ do Anh em nhà Duffer sáng tạo và được phát hành trên Netflix. Series phim này đã ra mắt 3 mùa và luôn nhận được đánh giá cao, thậm chí còn lọt vào 10 series truyền hình ấn tượng của thập kỷ.

Tiếp nối sự thành công của 3 mùa, Stranger Things đã tung ra một vài phân đoạn teaser cho mùa thứ 4 của mình, được xác định sẽ ra mắt vào năm 2022 và có lẽ cũng để chờ đón bộ phim này Messenger đã trình làng theme mới.

Messenger vừa tung ra theme mới với bối cảnh ma mị từ phim truyền hình đình đám của năm 2022, check xem bạn đã có chưa? - Ảnh 2.

Nền mới này ở chế độ sáng hay tối đều mang lại cảm giác ma mị, đầy bí ẩn đặc trưng của Stranger Things. Bạn hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn đã có theme mới này chưa nhé, vào Messenger => chọn Cài đặt => tiếp đến chọn Chủ đề và chọn Stranger Things.

Messenger vừa tung ra theme mới với bối cảnh ma mị từ phim truyền hình đình đám của năm 2022, check xem bạn đã có chưa? - Ảnh 3.

2 chế độ sáng tối với những màu sắc xuất hiện trong teaser mùa thứ 4

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày