Messenger ra mắt tính năng mới: Với "trạng thái tuỳ chỉnh", không cần đăng status hay story nhưng cả thế giới vẫn biết bạn đang như nào!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 12/03/2022

Messenger ngày càng có thêm nhiều tính năng mới thú vị.

Messenger đang là một trong những ứng dụng MXH nhắn tin có lượng người dùng khổng lồ. Thời gian gần đây, ứng dụng liên tục ra mắt nhiều tính năng thú vị nhằm đưa lại nhiều sự mới lạ cho người dùng.

Mới đây nhất, sau khoảng thời gian thử nghiệm Messenger đã đưa vào tuỳ chọn "trạng thái tuỳ chỉnh" cho phép icon và dòng trạng thái xuất hiện ngay dưới avatar trong ứng dụng ở khoảng thời gian cài đặt.

Messenger ra mắt tính năng mới: Với trạng thái tuỳ chỉnh, không cần đăng status hay story nhưng cả thế giới vẫn biết bạn đang như nào! - Ảnh 1.

Cụ thể, dòng tuỳ chọn và icon sẽ xuất hiện ngay dưới tên tài khoản

Messenger ra mắt tính năng mới: Với trạng thái tuỳ chỉnh, không cần đăng status hay story nhưng cả thế giới vẫn biết bạn đang như nào! - Ảnh 2.

Và ngay trong đoạn chat Messenger cũng sẽ xuất hiện "trạng thái tuỳ chỉnh"

Để thực hiện cài đặt tính năng mới này, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt của Messenger => Trạng thái tuỳ chỉnh => Nhập trạng thái + icon hoặc chọn sẵn các trạng thái sẵn có

Với tính năng mới này, bạn không cần đăng status hay story mà vẫn để người khác biết bạn đang như thế nào!

Hiện tính năng này đang được cập nhật diện rộng tới các tài khoản Messenger. Tính năng này như một "story trạng thái" và cũng sẽ tự động biến mất sau khoảng thời gian tuỳ chọn nhưng khác là nó sẽ được hiển thị công khai và người dùng khác cần phải vào Messenger mới có thể xem được.

https://kenh14.vn/messenger-ra-mat-tinh-nang-moi-voi-trang-thai-tuy-chinh-khong-can-dang-status-hay-story-nhung-ca-the-gioi-van-biet-ban-dang-nhu-nao-20220312220744429.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm