Google Play Store bắt đầu cho người dùng thanh toán bằng Google Play Point

TVD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:43 12/03/2022

Một điểm Google Play Point tương đương với một xu (0,01 USD).

Nếu bạn đã tích lũy được một lượng điểm Google Play Point trong nhiều năm và không biết phải làm gì với chúng, thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng các điểm thưởng này để mua ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store. Ở bước thanh toán khi mua ứng dụng, Google đã thêm lựa chọn thanh toán bằng Google Play Point thay vì bằng thẻ tín dụng.

Việc thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước mua ứng dụng hoặc game như thông thường. Sẽ có một tùy chọn mới là “Use points”, khi bấm vào bạn có thể sử dụng điểm Google Play Point để thanh toán.

Google Play Store bắt đầu cho người dùng thanh toán bằng Google Play Point - Ảnh 1.

Một điểm Google Play Point tương đương với một xu (0,01 USD). Vì vậy, nếu bạn muốn mua một ứng dụng có giá 1 USD, bạn sẽ cần 100 điểm. Trước khi Google cho phép thanh toán trực tiếp bằng Google Play Point, người dùng chỉ có thể sử dụng điểm này để đổi lấy phiếu giảm giá khi mua ứng dụng trên Google Play Store.

Google lần đầu ra mắt hệ thống Google Play Point vào năm 2018. Bạn có thể kiếm được điểm Google Play Point bằng cách mua ứng dụng, thanh toán trong ứng dụng và game trên Play Store, hoặc mua sách, phim và chương trình truyền hình.

Tham khảo: phonearena

https://genk.vn/google-play-store-bat-dau-cho-nguoi-dung-thanh-toan-bang-google-play-point-20220312101222102.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14