Messenger lại tung ra theme mới của Billie Eilish, check nhanh xem bạn đã có chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 14/08/2021

Check xem Messenger của bạn đã có theme mới này chưa nhé!

Billie Eilish đang là một trong những Gen Z được quan tâm nhất thế giới. Giọng ca 20 tuổi luôn gây ấn tượng bởi visual xuất sắc cùng giọng ca đánh chiếm nhiều BXH. Cách đây không lâu, cô nàng đã chính thức ra mắt album thứ 2 mang tên Happier Than Ever.

Billie Eilish - Happier Than Ever (Official Music Video)

Happier Than Ever bao gồm tuyển tập 16 ca khúc, bài hát đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình âm nhạc. Album có điểm trung bình 90 dựa trên 10 bài đánh giá, cho thấy "sự hoan nghênh toàn cầu". Nhà phê bình El Hunt của NME ca ngợi album vì đã chứng minh Billie Eilish là "một trong những nghệ sĩ nhạc pop quan trọng nhất trong thế hệ của mình", viết rằng âm nhạc của nó "nhẹ nhàng hơn" và "trầm bổng hơn nhiều" so với When We All Fall Asleep, Where Do We Go?...

Có lẽ để chúc mừng cô nàng, Facebook đã cho ra mắt theme mới có tên Billie Eilish: Happy Than Ever, với hình ảnh vải lụa màu nâu vàng và emoji gương, theme mới đang được nhiều fan của cô nàng yêu thích.

Messenger lại tung ra theme mới của Billie Eilish, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 2.

Billie Eilish không phải là nghệ sĩ đầu tiên được Messenger ưu ái tạo một theme riêng, trước đó là Olivia Rodrigo và BTS.

Messenger lại tung ra theme mới của Billie Eilish, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 3.

BTS đã có 2 theme trên Messenger

Messenger lại tung ra theme mới của Billie Eilish, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 4.

Theme của Olivia

Để có thể sử dụng theme mới bày, bạn hãy cài tuỳ chọn của Messenger mỗi cuộc trò chuyện, chọn Chủ đề và lựa chọn theme mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm