Messenger có tính năng mới: "Gửi tin nhắn mà không có thông báo", những ai làm việc mờ ám chắc sẽ hả hê lắm!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 10/12/2021

Ủa, nhắn tin trên Messenger mà tuỳ chọn không gửi thông báo là sao!

Messenger là một trong những nền tảng nhắn tin có lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới. Với nhiều tính năng hỗ trợ thú vị cùng loạt icon, sticker dễ thương... ứng dụng này được nhiều người dùng yêu thích.

Mới đây, nhiều người dùng Messenger đã phát hiện ra ứng dụng nhắn tin này có tính năng mới. Trong một cuộc trò chuyện nhóm hoặc chỉ 2 người, chỉ cần gõ @im lặng thì tin nhắn sẽ được gửi đi mà không có thông báo.

Vì vậy, người bên kia sẽ không nhận được thông báo từ Messenger về tin nhắn mới, trừ khi truy cập vào ứng dụng Messenger mới có thể xem tin nhắn.

Messenger có tính năng mới: Gửi tin nhắn mà không có thông báo, những ai làm việc mờ ám chắc sẽ hả hê lắm! - Ảnh 2.

Dù có gửi bao nhiêu tin nhắn đi nữa thì, với tính năng này người nhận cũng sẽ không xuất hiện thông báo

Chưa rõ tính năng này được ra đời nhằm mục đích gì nhưng nhiều người dùng cho rằng tính năng này không có tác dụng gì ngoài việc trêu đùa người khác, để khi muốn đọc tin nhắn phải vào kiểm tra thường xuyên thay vì sẽ có thông báo được gửi đến.

Messenger có tính năng mới: Gửi tin nhắn mà không có thông báo, những ai làm việc mờ ám chắc sẽ hả hê lắm! - Ảnh 4.

Thậm chí, đây còn có thể là một tính năng "tiếp tay" cho việc "cắm sừng" vì điện thoại của bạn sẽ không lo bị hiện thông báo từ Messenger dù có nhắn tin với nhau liên tục.

https://kenh14.vn/messenger-co-tinh-nang-moi-gui-tin-nhan-ma-khong-co-thong-bao-nhung-ai-lam-viec-mo-am-chac-se-ha-he-lam-20211210190532702.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày