Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 10/12/2021

Người dùng đã đăng ký gói Apple Music trước đây sẽ nhận được thêm 2 tháng miễn phí, còn những người dùng chưa đăng ký sẽ nhận được đến 5 tháng miễn phí cho dịch vụ nghe nhạc của Apple.

NewsDirectory3 đưa tin, dịp Giáng Sinh này Apple đang triển khai chương trình tặng miễn phí 5 tháng sử dụng Apple Music cho người dùng. Chương trình này áp dụng cho cả tài khoản ID Apple cũ lẫn mới đăng ký.

Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay! - Ảnh 1.

Apple đang triển khai chương trình tặng miễn phí tối đa 5 tháng sử dụng Apple Music cho người dùng

Miễn là bạn sử dụng phần mềm nhận dạng âm nhạc "Shazam" mà Apple đã mua lại vào năm 2017, bạn sẽ nhận được tối đa 5 tháng trải nghiệm miễn phí dịch vụ nghe nhạc Apple Music. Đối với tài khoản Apple ID đã đăng ký gói Apple Music miễn phí trước đây thì sẽ nhận được 2 tháng sử dụng miễn phí trong lần đăng ký này.

Người dùng các sản phẩm Apple hãy cùng đăng ký nhận miễn phí Apple Music trước khi chương trình kết thúc vào ngày 31 tháng 1 theo hướng dẫn sau đây!

Lưu ý: Trước khi đăng ký nhận miễn phí 5 tháng Apple Music, tài khoản Apple ID của bạn cần phải thiết lập phương thức thanh toán. Hình thức thanh toán có thể dùng Thẻ Visa, MasterCard hoặc Ví điện tử MoMo.

Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay! - Ảnh 3.

Để thiết lập phương thức thanh toán cho tài khoản Apple ID, bạn hãy mở Cài đặt > chọn Apple ID, iCloud, Phương tiện & Mục mua > chọn Phương tiện & Mục mua > Xem tài khoản > Quản Lý Thanh Toán > Thêm Phương Thức

Sau khi bạn đã thiết lập thành công phương thức thanh toán cho tài khoản Apple ID, bạn hãy thực hiện các bước sau đây để đăng ký nhận miễn phí Apple Music!

Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay! - Ảnh 4.

Bước 1: Mở ứng dụng Shazam trên iPhone, iPad hoặc MacBook. Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này thì hãy tải về từ App Store. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt Safari để truy cập website Shazam và quét mã QR code!

Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay! - Ảnh 5.

Bước 2: Sau khi truy cập ứng dụng Shazam, bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung: "Quà tặng dành cho bạn! Nhận tối đa 5 tháng miễn phí Apple Music. Hãy đăng ký ngay bây giờ". Lúc này, bạn hãy ấn vào thông báo > chọn tiếp Try It Free để đăng ký nhận miễn phí Apple Music

Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay! - Ảnh 6.

Bước 3: Lúc này, ứng dụng Apple Music sẽ hiển thị quá trình kiểm tra thông tin tài khoản của bạn. Đợi quá trình xử lý hoàn tất, bạn hãy xác nhận bằng Face ID hoặc Touch ID để có thể sử dụng miễn phí Apple Music

Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng Apple Music sau khi đã kết thúc thời gian miễn phí, bạn có thể hủy đăng ký tự động gia hạn bằng cách sau đây!

Apple đang tặng người dùng 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí, đây là cách để bạn đăng ký nhận ngay! - Ảnh 7.

Mở Apple Music > Nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên cùng bên phải giao diện ứng dụng > Chọn mục Quản Lý Đăng Ký > chọn Hủy đăng ký và nhấn Xác nhận là xong! Khi đến ngày hết hạn đăng ký, ưu đãi này sẽ kết thúc và không tự động gia hạn tiếp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày