Messenger có theme BTS mới cực xịn sò, ARMY đã thử chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 20/11/2020

Sau một loạt theme mới như Tình yêu, Loang màu, Đơn sắc... thì Messenger đã cập nhật thêm cả theme mới dành riêng cho nhóm nhạc BTS.

Facebook và Messenger gần đây luôn có những cập nhật mới khiến cộng đồng mạng xôn xao đứng ngồi không yên. Sau khi tung một bộ theme mới đầy màu sắc thì Messenger lại có thêm rất nhiều hiệu ứng nhắn tin đặc biệt như hộp quà, tim bay hay rực lửa.

Và mới đây, cư dân mạng Việt Nam lại xôn xao với theme BTS mới dành riêng cho nhà ARMY.

Messenger có theme BTS mới cực xịn sò, ARMY đã thử chưa? - Ảnh 2.

Bộ theme với màu tím đặc trưng của BTS

Theme mới nhất của Messenger có tên gọi là TinyTAN, nó sở hữu màu tím đặc trưng cùng một loạt hiệu ứng và hình ảnh chibi của 7 thành viên BTS.

Hiện tại, các tài khoản Messenger ở Việt Nam đã nhận được cập nhật này. Sau khi cập nhật, người dùng có thể kích hoạt chủ đề trò chuyện TinyTAN trên cả Instagram và Messenger.

Messenger có theme BTS mới cực xịn sò, ARMY đã thử chưa? - Ảnh 3.

Nó có thể được kích hoạt trên Cài đặt trò chuyện bằng cách nhấn vào Chủ đề và chọn TinyTAN

Ngoài theme BTS, người hâm mộ có thể trải nghiệm thêm các icon, sticker, GIF và cả filter AR để quay video.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các bài hát yêu thích của họ từ album mới và tùy chỉnh phản ứng tin nhắn cho cuộc trò chuyện trên theme TinyTAN.

Nguồn ảnh: Internet

Messenger có theme BTS mới cực xịn sò, ARMY đã thử chưa? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm