Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau "troll" McDonald's trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 16/11/2020

"Trùm cuối" tài khoản Twitter của các trang mạng xã hội không khiến cư dân mạng thất vọng. Tuy nhiên, có vẻ như McDonald's là "nhân vật" đáng thương nhất.

Chuyện cư dân mạng thả thính, hỏi thăm nhau trên các nền tảng mạng xã hội cũng chẳng phải điều gì lạ lẫm cho lắm. Nhưng bạn có tưởng tượng nổi rằng đến các thương hiệu lớn cũng có lúc làm như vậy với nhau không?

Như mới đây, cư dân mạng đã chụp lại màn "hỏi thăm" của admin các trang lớn dành cho hãng McDonald's, sau khi admin của thương hiệu này trên Twitter có một chia sẻ đầy tính hờn dỗi. Cụ thể, bài đăng của McDonald's nói rằng "Lúc nào cũng là 'Khi nào thì bán lại McRib đó em ơi', chứ không ai chịu hỏi thăm 'Dạo này cậu sao rồi, người đang dùng tài khoản của McDonald's'".

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 1.

Màn hờn dỗi đến từ người cầm tài khoản Twitter của McDonald's

Dù có gần 4 triệu người follow trên Twitter, nhưng rốt cục không ai quan tâm đến việc người đứng sau tài khoản McDonald's dạo này ra sao hay cảm thấy như thế nào cả. Nghe hờn dỗi thực sự.

Nhưng không sao! Cư dân mạng không hỏi thì đã có các admin thương hiệu khác vào thăm. Ngay sau khi bài đăng của McDonald's được đăng tải, tài khoản của Microsoft đã xuất hiện, tweet lại hỏi thăm một cách đầy tình thân mến thương.

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 2.

Thân gửi người quản lý tài khoản McDonald's, Dạo này cậu sao rồi? Ký tên: Người điều hành tài khoản Microsoft

Như được mở lòng mình, McDonald's đã trả lời lại nhanh chóng và không quên tranh thủ hỏi Microsoft về mật khẩu máy tính mà mình đã quên. Ai lại nỡ từ chối một tâm hồn đang mong manh cơ chứ? Cơ mà ngay sau đó Microsoft đã có một động thái... cà khịa, cụ thể như nào thì đọc ngay trong caption ảnh dưới nhé. 

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 3.

McDonalds's: "Tôi vẫn ổn, cậu thì sao nhỉ? Tiện đây thì tôi quên mật khẩu máy tính mất rồi, cậu giúp đỡ tí được không?"; Microsoft: "Ồ, không có gì! Tất nhiên là được rồi. Mật khẩu của bạn là McR!b#1" - cà khịa chưa này

Cuộc trò chuyện đầy "tình thương mến thương" giữa 2 nhãn hàng lớn đã được rất nhiều tài khoản Twitter của các thương hiệu khác ủng hộ, như Facebook, Instagram, Messenger, HBO... Tranh thủ dịp này, những người điều hành các tài khoản trên Twitter đã than phiền với nhau về việc "tủi thân" khi không ai quan tâm đến họ.

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 4.

Admin Facebook trên Twitter cũng tranh thủ kể khổ: Thành thật tôi cũng thấy thế. Tôi không biết khi nào chế độ ban đêm của Facebook sẽ được cập nhật đâu. Ngoài ra thì tôi vẫn ổn, cảm ơn.

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 5.

Instagram cũng tỏ ra đồng cảm mạnh mẽ

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 6.

Messenger thì cà khịa hơn một tí: Xin chào người đang đứng sau tài khoản của McDonald's. Dạo này cậu sao rồi? Nhân tiện, khi nào chúng tôi mới có lại loại sốt Szechuan nhỉ?

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Twitter

Microsoft, Facebook, Messenger... cùng nhau troll McDonalds trên Twitter, cư dân mạng được dịp hả hê, cười đau cả bụng! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm