Messenger bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên, kẻ "ngu ngơ" ngồi đợi cả tối... vì không hay biết gì!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 10/12/2020

Messenger chỉ lỗi 1 chút thôi, cộng đồng mạng cho đến các sao Việt đã rần rần thế này rồi đây.

Chiều tối ngày 10/12, Facebook Messenger bị lỗi tin nhắn không thể gửi được. Tin nhắn lỗi chậm từ 10-15 phút gây ra nhiều trở ngại cho người dùng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho đến các sao Việt ngoài "khó chịu" 1 chút thì rất nhiều người có góc nhìn thú vị. Lướt 1 vòng Facebook, trang chủ không chỉ tràn ngập những màn thả thính mà còn là nơi để các "ông tơ bà nguyệt" hành nghề.

Dưới bài đăng mới nhất của nam ca sĩ Vũ, anh đã biến comment của mình thành nơi để đôi lứa thổ lộ. Á hậu Kim Duyên thì chia sẻ cô đã phải ngồi "chill chill" từ chiều để đợi tin nhắn mà không hề biết Messenger bị lỗi.

Messenger bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên, kẻ ngu ngơ ngồi đợi cả tối... vì không hay biết gì! - Ảnh 1.

Vũ đổi nghề thành "ông tơ"

Messenger bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên, kẻ ngu ngơ ngồi đợi cả tối... vì không hay biết gì! - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên thì đợi tin nhắn mòn mỏi

Trên story Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải cũng nhân dịp này mà tiết lộ với dân tình rằng mình đang nói lời yêu thương với bạn trai thì số nhọ. Nam diễn viên của bộ phim Mắt Biếc - Trần Nghĩa có vẻ "tỉnh" hơn nhiều người, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, anh cho rằng chỉ là lỗi do cập nhật 1 chút mà thôi.

Messenger bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên, kẻ ngu ngơ ngồi đợi cả tối... vì không hay biết gì! - Ảnh 4.

Messenger bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên, kẻ ngu ngơ ngồi đợi cả tối... vì không hay biết gì! - Ảnh 5.

Nam diễn viên Trần Nghĩa bình tĩnh trước "cơn sóng"

Sự cố không gửi được tin nhắn trên Messenger hiện đã được đội ngũ Facebook cập nhật sửa lỗi. Các bạn có thể gửi tin nhắn như bình thường ngay từ bây giờ rồi đó!

Nguồn ảnh: Internet

Messenger bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên, kẻ ngu ngơ ngồi đợi cả tối... vì không hay biết gì! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm