Mèo "ảnh đế", cứ vào siêu thị là diễn cảnh mình bị què chân

Tùy Ý/ VTC NEWS, Theo VTC NEWS 10:12 18/05/2023

Chú mèo có diễn xuất cực kỳ chân thật, hình ảnh chân đau, què quặt của nó khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm.

Trong một siêu thị ở thành phố Y Xuân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc có một "ngôi sao động vật" mới nổi, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý.

Theo các nhân viên siêu thị, chân của chú mèo này rõ ràng không có vấn đề gì, hoàn toàn khoẻ mạnh. Thế nhưng chỉ cần bước vào siêu thị, chú mèo này sẽ lập tức "giả vờ què" để lừa gạt tình cảm của mọi người, khiến mọi người xót xa, thương cảm và vuốt ve, chăm sóc, mua đồ ăn cho nó. Toàn bộ quá trình diễn sâu, giả tàn phế của chú mèo đã được nhân viên ​​chụp lại và đăng tải lên mạng, khiến cư dân mạng bình luận sôi nổi.

Trong những hình ảnh lan truyền có thể thấy, mới đầu, trước khi vào siêu thị, chú mèo vẫn đi bằng bốn chân một cách bình thường, cực kỳ nhanh nhẹn, linh hoạt. Song, chỉ cần vừa đi tới vạch vàng ở lối vào, chú mèo đã thay đổi trạng thái. Đầu tiên nó nhìn xung quanh như để quan sát, sau đó lập tức giơ chân phải lên, giả vờ như mình bị thương, chân đau, chân què, bước đi tập tễnh.

Mèo ảnh đế,  cứ vào siêu thị là diễn cảnh mình bị què chân - Ảnh 1.

Mèo vừa vào siêu thị đã biến thành mèo ba chân, nhân viên đã quay video mèo giả vờ què để làm chứng

Diễn xuất cực kỳ chân thực của chú mèo này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng. Thậm chí có người còn tâng bốc chú mèo, phong chú ta là "ảnh đế" trong vương quốc loài mèo.

Chứng kiến cảnh tượng thú vị này, cư dân mạng không nhịn được cười và bình luận: "Mèo diễn viên à? Diễn đỉnh thực sự, xem ra để kiếm được miếng cơm, con cá, mèo cũng vất vả chẳng kém người", "Kỹ thuật diễn của con mèo này quá tốt, so với các diễn viên lưu lượng mặt đơ thì hơn nhiều", "Trời ạ, diễn xuất này mà không thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh thì phí quá", "Diễn đến tầm đẳng cấp ảnh đế rồi, vượt mặt rất nhiều ngôi sao trẻ diễn đơ của chúng ta"...

(Nguồn: Sina)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày