Meghan Markle gây xôn xao khi "mất hút" bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con

Diệp Lục, Theo Helino 23:05 06/01/2020

Nhiều người tin rằng Meghan Markle đang dưỡng thai ở Canada vì nàng dâu hoàng gia hoàn toàn mất hút trên truyền thông.

Vào đầu năm mới 2020, nhà Sussex đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi họ chia sẻ bức ảnh mới của bé Archie được chụp trong kỳ nghỉ lễ của gia đình họ ở Canada. Tấm hình chụp cảnh Hoàng tử Harry hạnh phúc bế con trai đầu lòng, còn bé Archie ngộ nghĩnh trong bộ trang phục mùa đông đáng yêu.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Meghan Markle mất hút trong bức ảnh gia đình. Chính sự "mất tích" kỳ lạ này khiến nhiều người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex có thể đang mang thai lần thứ 2 nên không xuất hiện trong bức hình mới nhất để che bụng bầu. Nhiều chuyên gia hoàng gia cũng chỉ ra một số điểm bất thường cho thấy rất có thể Meghan Markle đang mang thai lần nữa.

Meghan Markle gây xôn xao khi mất hút bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con - Ảnh 1.

Bé Archie xuất hiện cùng bố trong bức ảnh chào đón năm mới 2020.

Đầu tiên là kỳ nghỉ dưỡng kéo dài 6 tuần của vợ chồng nhà Sussex, đây là một điều chưa từng có ở các thành viên hoàng gia khác. Nhiều người tin rằng, Meghan Markle được Nữ hoàng Anh chấp nhận cho cô hưởng "đặc quyền" này, thậm chí là được phép vắng mặt trong dịp lễ Giáng sinh của gia đình là bởi vì cô đang mang thai. Trước đó, Meghan Markle từng trả lời trong bộ phim tài liệu của kênh ITV rằng khi cô mang thai bé Archie, không một ai hỏi cô ra sao và nàng dâu hoàng gia phải chịu không ít áp lực vì những tin đồn xấu.

Chính vì vậy, kỳ nghỉ dưỡng 6 tuần này là khoảng thời gian để Meghan Markle "dưỡng thai". Ngoài ra, trong bức ảnh Giáng sinh vừa qua, dù xuất hiện trong ảnh nhưng Meghan Markle lại mặc chiếc áo len rộng, giấu vòng 2 và để con trai Archie làm trung tâm của bức ảnh. Trước đó, vợ chồng cô đều hạn chế khoe ảnh cận mặt con trai mình.

Meghan Markle gây xôn xao khi mất hút bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con - Ảnh 2.
Meghan Markle gây xôn xao khi mất hút bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con - Ảnh 3.

Meghan Markle hoàn toàn mất hút trên truyền thông.

Hiện tại, lịch trình hoạt động của nhà Sussex vẫn chưa được công bố cụ thể. Đã qua kỳ nghỉ 6 tuần nhưng Nữ công tước xứ Sussex vẫn chưa có động tĩnh nào. Điều này là hoàn toàn trái ngược với tính cách thường thấy của Meghan. Cô nổi tiếng là một người năng nổ, thích xuất hiện trước ánh đèn sân khấu và trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Hiện không một ai biết rõ, gia đình Meghan Markle đang ở đâu và làm gì.

Nguồn: Btimes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm