Mẹ vô tâm chỉ biết lo cho mình, khiến con gái 3 tuổi bị cuốn vào gầm ô tô

TÙY Ý(Chinatimes)/VTC News, Theo VTC News 17:31 24/08/2022

Camera giám sát cho thấy, người mẹ sang đường chỉ biết chú ý đến bản thân, mặc kệ hai con gái; kết quả là con gái nhỏ bị ô tô đâm trực diện, cuốn vào gầm.

Cách đây vài ngày, một bé gái 3 tuổi ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đang chạy qua đường thì bị một chiếc ô tô tông phải và cuốn vào gầm xe. Sau khi kiểm tra camera giám sát, cảnh sát không khỏi giận dữ khi thấy nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn chính là sự vô tâm của mẹ bé.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, người mẹ đi chơi cùng hai con gái 6 tuổi và 3 tuổi. Khi sang đường, chị ta chỉ biết lo cho mình, không hề để ý đến tình hình của hai con.

Mẹ vô tâm chỉ biết lo cho mình, khiến con gái 3 tuổi bị cuốn vào gầm ô tô - Ảnh 1.

Bé gái chạy đuổi theo mẹ và chị nên bị ô tô cán, cuốn vào gầm xe.

Sau khi chị ta và con gái lớn băng qua đường trước, một chiếc xe ô tô chạy đến. Đúng lúc này, con gái nhỏ chạy đuổi theo mẹ và chị, bị chiếc ô tô tông thẳng vào người và cuốn vào gầm xe.

Người mẹ và cô con gái lớn nhanh chóng quay lại sau khi phát hiện sự việc. Lúc này, một người đàn ông lạ mặt đã kéo bé gái 3 tuổi ra khỏi gầm xe. Tài xế cũng kinh hoàng xuống xe kiểm tra tình hình.

Mẹ vô tâm chỉ biết lo cho mình, khiến con gái 3 tuổi bị cuốn vào gầm ô tô - Ảnh 2.

Người mẹ vô tâm sang đường chỉ lo cho mình, không quan tâm đến hai con gái.

Rất may bé gái chỉ bị thương nhẹ do ma sát mà không bị bánh xe cán qua người. Cảnh sát xác định, mẹ bé gái phải chịu trách nhiệm chính trong vụ tai nạn, còn người điều khiển ô tô chỉ phải chịu trách nhiệm thứ yếu.

Sự việc được truyền thông đưa tin và lập tức tạo nên làn sóng dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích người mẹ dữ dội: "Làm sao cô ấy có thể sang đường trước và bỏ mặc hai con nhỉ", "Chịu trách nhiệm chính? Nên hoàn toàn chịu trách nhiệm mới đúng. Tài xế có lỗi gì? Rõ ràng di chuyển đúng tốc độ cho phép", "Tôi nghĩ người mẹ này phải bồi thường thiệt hại về tinh thần cho tài xế. Nếu gặp phải tình huống tương tự, chắc chắn tôi sẽ bị cái bóng tâm lý"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14