Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc "ngọt hơn đường"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 28/02/2020

Đã lâu chưa có bất cứ tin tức nào về cặp đôi Đường Yên - La Tấn, các fan đành "super soi" bộ phim mới và tìm ra những chi tiết thú vị.

Khác với những cặp đôi trong làng giải trí như Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hai vợ chồng Đường Yên - La Tấn nhận được hảo cảm của người hâm mộ bởi cuộc sống kín tiếng, không ồn ào thị phi và cũng không có bất cứ tin đồn nào. Hai vợ chồng vun vén cho tổ ấm hạnh phúc riêng, và dù không thể hiện công khai, netizen vẫn soi được rất nhiều "bằng chứng" tình cảm cho thấy La Tấn là ông chồng mê vợ như thuở mới hẹn hò.

Mới đây, netizen phát hiện ra bộ phim mới "An Gia" của La Tấn có vô số khoảnh khắc ý nghĩa, chứng minh tình cảm của nam diễn viên dành cho bà xã. Trong 1 cảnh phim, La Tấn có tham gia cảnh chạy bộ từ thiện, số áo mà anh mặc là 126 - chính là sinh nhật của Đường Yên.

Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc ngọt hơn đường - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến fan của cặp đôi quắn quéo vì quá ngọt ngào

Không chỉ vậy, các fan còn tìm ra được trong phim, La Tấn thường xuyên tới cửa hàng mua bánh bao trên 1 con phố. Ngược lại dòng thời gian, trong bộ phim "Thời Gian Đều Biết", Đường Yên đóng vai 1 cô gái rất thích quán ăn vặt mang tên "Gia Tâm" - chính là cửa hàng bánh bao trong phim của La Tấn. Không biết đây có phải là "dàn xếp" hay không, nhưng với fan của cặp đôi này, nếu như đây là sự tình cờ thì chắc chắn là duyên phận của hai người.

Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc ngọt hơn đường - Ảnh 3.

"Anh đi qua con đường mà em đã từng đi, phải chăng đó là tương phùng"

Không dừng lại ở đó, La Tấn còn thể hiện sự "cuồng vợ" bằng tấm hình chụp trong phim với đôi cánh thiên thần được vẽ cách điệu. Các fan đã tìm ra ngay tấm ảnh mà Đường Yên từng chụp giống hệt với ông xã.

Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc ngọt hơn đường - Ảnh 4.
Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc ngọt hơn đường - Ảnh 5.

Cặp đôi kín đáo thể hiện tình cảm thế này đây

Nhân dịp này, các fan cũng tìm lại những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trong những lần dự sự kiện chung. Đã lâu không "phát đường", nhìn lại những tấm ảnh này, người hâm mộ đều mong muốn Đường Yên và La Tấn sớm chia sẻ tin vui khi lên chức bố mẹ.

Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc ngọt hơn đường - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm