Ngay trên sóng livestream, đồng nghiệp vô tình tiết lộ Đường Yên đã hạ sinh cặp sinh đôi "long phụng"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 08/02/2020

Hiện tại, cặp đôi Đường Yên - La Tấn vẫn chưa có động thái chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Trang QQ đưa tin, rất nhiều netizen ngày hôm qua khi xem xong livestream trò chuyện của nữ diễn viên Diêm Học Tinh đã bất ngờ khi được nghe chính chủ tiết lộ rằng, hai vợ chồng Đường Yên - La Tấn vừa lên chức bố mẹ bỉm sữa. Điều đáng nói, Đường Yên đã hạ sinh cặp "long phụng" - tức 1 trai 1 gái.

Ngay trên sóng livestream, đồng nghiệp vô tình tiết lộ Đường Yên đã hạ sinh cặp sinh đôi long phụng - Ảnh 1.

Tin tức này được truyền đi với tốc độ như vũ bão và ngay lập tức, trang Sina đã liên lạc ngay với phía 2 nghệ sĩ nhưng không nhận được phản hồi. Bên cạnh đó, khi tiếp tục liên lạc với những người bạn thân thiết của cặp đôi thì Sina đã nhận được câu trả lời xác nhận rằng nữ diễn viên "Bên Nhau Trọn Đời" đã sinh em bé, tuy nhiên lại không chia sẻ rằng có phải là sinh đôi hay không.

Ngay trên sóng livestream, đồng nghiệp vô tình tiết lộ Đường Yên đã hạ sinh cặp sinh đôi long phụng - Ảnh 2.

Còn nhớ, vào ngày 9/9/2019, La Tấn thông báo tin vui với cả làng giải trí là bà xã đã mang thai. Hiện tại, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cặp đôi hot hit này. Nếu như chính xác, Cbiz sẽ đón mừng không phải 1 mà là 2 bé Chuột đầu tiên trong năm Canh Tý này.

Nguồn: QQ, Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm