Mang thai vẫn cố đóng phim, Đường Yên huy động cả ekip 50 người chăm sóc "tận răng", nghe mà thấy choáng

Beaver, Theo Helino 11:49 10/12/2019

Dù đang mang thai, Đường Yên vẫn đóng chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng "Yến Vân Đài".

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin, gần đây, dù đang mang thai nhưng Đường Yên vẫn tiếp tục tham gia bộ phim cổ trang "Yến Vân Đài". Những thông tin, hình ảnh về phim đều được giữ kín, tuy nhiên phóng viên vẫn ghi lại được những hình ảnh hậu trường của cô nàng. Được biết, bà xã La Tấn đã điều động cả 1 ekip 50 người để chăm sóc cho mình, gồm cả stylist, biên kịch riêng, tài xế và còn có cả bảo mẫu kiêm vệ sĩ chăm sóc bên cạnh trong mọi hoàn cảnh và thời tiết. Ngoài ra, Đường Yên còn có chuyên gia phụ trách dùng máy móc đo các chỉ số trong không khí để phòng ngừa sự ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến thai nhi.

Mang thai vẫn cố đóng phim, Đường Yên huy động cả ekip 50 người chăm sóc tận răng - Ảnh 1.

Cố đóng phim dù đang mang thai, Đường Yên có cả 1 dàn ekip hùng hậu bên cạnh để chăm sóc mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ thế, báo chí còn tiết lộ, toàn bộ ekip này đã cùng vào ở trong khách sạn 5 sao với Đường Yên để thuận tiện cho việc chăm sóc khiến cho các diễn viên khác và nhân viên đoàn phim phải nhường chỗ, chuyển sang trọ ở khách sạn kém hơn. Thậm chí, những cảnh cưỡi ngựa trong phim, Đường Yên cũng đều dùng đạo cụ để đảm bảo an toàn 100%.

Mang thai vẫn cố đóng phim, Đường Yên huy động cả ekip 50 người chăm sóc tận răng - Ảnh 2.

Trong khi Đường Yên dùng đạo cụ trong các cảnh cưỡi ngựa...

Ngoài ra, tờ báo cũng nhắc tới Xa Thi Mạn – người vào vai chị gái của nữ chính Đường Yên đã gặp sự cố ngoài ý muốn khi bị ngã từ trên lưng ngựa xuống. May mắn thay, mỹ nhân "Diên Hi Công Lược" vẫn ổn, ngày hôm sau vẫn kiên quyết đích thân diễn lại cảnh này. Cô đã được giới truyền thông khen ngợi về sự chuyên nghiệp của mình.

Mang thai vẫn cố đóng phim, Đường Yên huy động cả ekip 50 người chăm sóc tận răng - Ảnh 3.

thì Xa Thi Mạn lại nhận mưa lời khen vì sự chuyên nghiệp của mình.

Gần đây, những thông tin về việc Đường Yên bí mật sinh con đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và 1 tài khoản được cho là của La Tấn đã đăng tải hình ảnh 1 cặp song sinh lên Wechat với dòng chữ: "Cảm ơn bà xã" đã khiến cho netizen nửa tin nửa ngờ. Mặc dù cộng đồng mạng đã xác nhận bức ảnh này được lấy từ Internet và La Tấn cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn, xác nhận hình ảnh này không có thật nhưng không ít người vẫn cho rằng, có lẽ Đường Yên thực sự đang mang song thai.

Mang thai vẫn cố đóng phim, Đường Yên huy động cả ekip 50 người chăm sóc tận răng - Ảnh 4.

Có nhiều thông tin cho rằng Đường Yên đã bí mật sinh con.

Mang thai vẫn cố đóng phim, Đường Yên huy động cả ekip 50 người chăm sóc tận răng - Ảnh 5.

Tài khoản được cho là của La Tấn đã đăng tải ảnh của 1 cặp song sinh dễ thương càng khiến cho dân tình nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 hình ảnh được lấy trên Internet.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm