Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại

Nhã An, Theo Helino 13:32 27/09/2019

Ở những tháng cuối thai kỳ, Đường Yên càng được La Tấn chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

Sau 1 khoảng thời gian dài giấu kín chuyện bầu bí, Đường Yên cuối cùng cũng đã chịu thừa nhận cô nàng đang mang thai tiểu bảo bối đầu lòng cho ông xã La Tấn. Những hình ảnh mà cánh paparazzi ghi lại cho thấy Đường Yên đang ở khoảng thời gian cuối thai kỳ, vóc dáng trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

Mới đây, truyền thông xứ Trung tiếp tục tung loạt hình ảnh Đường Yên lần đầu xuất hiện sau khi công khai mang bầu. Bên cạnh cô là ông xã La Tấn liên tục theo sát vợ, quan tâm săn sóc tận tình. Thậm chí, ngay cả mở cửa xe, La Tấn cũng không để cho Đường Yên phải "động tay động chân". Nhìn loạt ảnh này mới thấy La Tấn "sủng vợ", cưng Đường Yên như trứng mỏng đến nhường nào.

Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại - Ảnh 1.

Đường Yên xuất hiện tại một nhà hàng dùng bữa tối với chồng

Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại - Ảnh 2.
Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại - Ảnh 3.
Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại - Ảnh 4.

La Tấn theo sát Đường Yên, chăm sóc vợ bầu từng li từng tí

Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại - Ảnh 5.

Đường Yên định mở cửa xe ô tô, chuẩn bị về nhà

Nhìn La Tấn không cho Đường Yên tự mở cửa xe, cưng bà xã như trứng mỏng mới thấy đây là couple ngọt nhất Cbiz hiện tại - Ảnh 6.

Cánh phóng viên tiết lộ, ngay thời điểm đó, La Tấn đã xuất hiện và giúp vợ mở cửa xe, không để vợ phải vất vả

Hiện tại, truyền thông đồn đoán rất có thể Đường Yên sẽ lâm bồn vào khoảng thời gian tháng 11. Có lẽ, Đường Yên sẽ tiếp tục giữ kín thông tin, thậm chí có fan còn bình luận chỉ cho đến khi tiểu bảo bối đầy tháng, Đường Yên mới chịu chia sẻ tin tức về con cái.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm