Mặc "tình cũ Đường Yên" đơn phương xác nhận tình cảm, Trương Quân Ninh lại khéo léo phủ nhận bằng cách này

Thuỳ Dung, Theo Helino 17:28 26/09/2019

Khưu Trạch được cho là đang cố gắng "dựa hơi" vào sự nổi tiếng của Trương Quân Ninh với mong muốn đánh bóng lại tên tuổi.

Sau khi hình ảnh cùng Trương Quân Ninh đi chơi vào tối muộn được tiết lộ, tài tử Khưu Trạch ngay lập tức đã thông qua công ty quản lý xác nhận đang "nỗ lực theo đuổi đối phương", đồng thời bày tỏ mong muốn được sự chúc phúc của khán giả. Tuy nhiên, trước động thái đơn phương đưa ra thông báo như vậy, phía Trương Quân Ninh cuối cùng cũng lên tiếng khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Mặc tình cũ Đường Yên đơn phương xác nhận tình cảm, Trương Quân Ninh lại khéo léo phủ nhận bằng cách này - Ảnh 1.

Được biết, trong họp báo mới diễn ra gần đây, khi được hỏi tại sao lại thừa nhận yêu Trương Quân Ninh nhanh như vậy, anh chàng đã trả lời rằng là do trực giác. Đồng thời, Khưu Trạch cũng thừa nhận chưa hề thương lượng với Trương Quân Ninh trước khi đưa ra thông báo trên. Anh chàng chia sẻ rằng: "Giờ cô ấy đang ở châu Âu, bản thân vốn cũng muốn liên lạc với cô ấy, nhưng do chênh lệch múi giờ và lịch trình của cô ấy rất bận rộn nên tôi không muốn làm phiền".

Mặc tình cũ Đường Yên đơn phương xác nhận tình cảm, Trương Quân Ninh lại khéo léo phủ nhận bằng cách này - Ảnh 2.

Theo đó, hôm nay phía Trương Quân Ninh dường như đã khéo léo phủ nhận tin đồn cùng Khưu Trạch khi đã lên tiếng rằng: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Do gần đây có quá nhiều tin tức về Quân Ninh, đã tạo nên sự quấy nhiễu cho mọi người. Chúng tôi rất xin lỗi. Quân Ninh đang thích ứng với trạng thái công việc bận rộn, những chuyện khác cũng sẽ có sự sắp xếp tốt nhất".

Mặc tình cũ Đường Yên đơn phương xác nhận tình cảm, Trương Quân Ninh lại khéo léo phủ nhận bằng cách này - Ảnh 3.

Trước động thái này của phía Trương Quân Ninh, cộng đồng mạng đã tỏ ra bất bình thay cho nàng "Du phi" khi cho rằng "tình cũ Đường Yên" sau bao năm vẫn không hề thay đổi cách hành xử và không hề có sự tôn trọng dành cho đối phương. Netizen cho rằng, anh mới đang theo đuổi cô nàng chứ chưa chính thức yêu nên không thể công khai như vậy. Đồng thời, phía Khưu Trạch đưa ra tuyên bố mà chưa có sự thỏa thuận giữa hai bên là không đúng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm