Mẹ Soobin Hoàng Sơn rơm rớm nước mắt khi khán giả hô vang tên con trai ở KOSMIK Live Concert

Huyền Trang, Theo Trí thức trẻ 11:28 13/11/2022

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên mẹ Soobin Hoàng Sơn xúc động như vậy trước những điều mà con trai đã làm được.

Ngoài hàng nghìn khán giả yêu mến SpaceSpeakers, trên khán đài KOSMIK Live Concert được tổ chức tối 12/11 đã có những khán giả cực kỳ đặc biệt là người thân của các nghệ sĩ. Một trong số đó là cô Hương Vũ - mẹ của Soobin Hoàng Sơn.

Tại sự kiện, sau khi Soobin Hoàng Sơn kết thúc tiết mục của mình, anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, tiếng gọi tên vang dậy khắp nơi. Và trong khoảnh khắc này, mẹ của nam ca sĩ đã không khỏi xúc động. Ngồi trên khán đài, cô Hương Vũ vừa mỉm cười hạnh phúc vừa hướng ánh mắt rưng rưng tự hào về phía con trai đang đứng dưới sân khấu.

Khoảnh khắc mẹ Soobin Hoàng Sơn rơm rớm nước mắt tại KOSMIK Live Concert

Ánh mắt vừa xúc động vừa ánh lên niềm tự hào về con trai

Mẹ Soobin Hoàng Sơn rơm rớm nước mắt khi khán giả hô vang tên con trai ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn từng cãi lời mẹ, bỏ học piano để đi hát

Thêm một chi tiết ý nghĩa nữa mà có thể nhiều người chưa biết, ngày 9/11 vừa qua là sinh nhật của cô Hương. Và có lẽ với mẹ Soobin Hoàng Sơn, không món quà nào quý giá hơn khoảnh khắc chứng kiến con trai ngày càng trưởng thành, nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Mẹ Soobin Hoàng Sơn rơm rớm nước mắt khi khán giả hô vang tên con trai ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 4.

Ngày 9/11 vừa qua là sinh nhật của mẹ Soobin Hoàng Sơn

Được biết đây không phải là lần đầu tiên cô Hương Vũ xuất hiện tại các sự kiện của Soobin Hoàng Sơn. Từ buổi giao lưu với fan đến minishow, mẹ và chị gái nam ca sĩ đều có mặt và ủng hộ anh chàng hết mình.

Về phần mình, Soobin Hoàng Sơn cũng nhiều lần nói về vai trò của mẹ trong quá trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Anh cho biết mẹ và gia đình là hậu phương vững chắc của mình.

Mẹ và gia đình luôn là hậu phương vững chắc của Soobin

Cụ thể, trong một lần giao lưu với fan năm 2019, Soobin có những chia sẻ xúc động về mẹ: "Mẹ là người chứng kiến từng bước của mình kể từ khi lập nghiệp tới giờ. Đến hiện tại, mỗi lúc mệt mỏi, bế tắc mình vẫn thường gọi về nhà cho mẹ. Mẹ luôn là chỗ dựa cho tôi. Nhân dịp ngày hôm nay tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn mẹ. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!".

Mẹ Soobin Hoàng Sơn nán lại chờ con trai sau sự kiện

KOSMIK Live Concert với mô hình biểu diễn "không sân khấu vật lý" và "nhập vai" đầu tiên tại Việt Nam DIỄN RA VÀO 12/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM)! Và nếu bỏ lỡ tấm vé hot, bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm bùng nổ cả phần nghe và nhìn, quy tụ dàn SpaceSpeakers này khi xem Mega Livestream vào 20h ngày 26/11/2022 sắp tới.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng Heineken Silver "lướt" thật nhanh đến bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp của SpaceSpeakers, ghi dấu những trải nghiệm "Nhẹ êm mà Đậm chất" khó quên!

Cảm ơn các Nhà tài trợ Kim Cương Heineken Silver, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, Samsung.

Mẹ Soobin Hoàng Sơn rơm rớm nước mắt khi khán giả hô vang tên con trai ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày