Mẹ ruột sao nhí Hàn "cưng" nhất hiện tại nổi đóa khi con bị nghi ngờ giới tính: "Khán giả khéo lo, tôi và chồng đều là bác sĩ tâm lý cả!"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 31/03/2020

Phụ huynh của Woo Jin mới đây đã có một bài đăng thể hiện quan điểm của mình trước những tranh cãi về giới tính của con trai cô khi cậu bé phải "chuyển giới" để đóng Hi Bye, Mama! của Kim Tae Hee.

Bên cạnh một cốt truyện giàu cảm xúc cùng sự góp mặt của nữ diễn viên hạng A Kim Tae Hee, Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!) còn sở hữu một nhân tố hút khách khác mang tên Seo Woo Jin. Với vẻ ngoài đáng yêu cùng khả năng diễn xuất được công nhận là “tài không đợi tuổi”, Seo Woo Jin đã nhận được vô số sự chú ý và yêu mến từ khán giả ngay khi bộ phim vừa lên sóng.

Seo Woo trở thành cây hút fan của Hi Bye, Mama!.

Cậu bé được chọn vào vai Seo Woo vì có ngoại hình giống Kim Tae Hee hồi nhỏ

Thế nhưng đi kèm với những phản hồi tích cực ấy, không ít tranh cãi liên quan đến việc “chuyển giới” cho Seo Woo Jin cũng liên tục nổ ra. Nhiều người xem phản ánh rằng, việc để cho 1 bé trai kháu khỉnh như Woo Jin phải hóa thân thành con gái sẽ dẫn đến lầm lẫn về giới tính trong nhận thức của cậu bé. Những ý kiến gay gắt càng ngày càng xuất hiện nhiều đến nỗi, mới đây, mẹ của Woo Jin đã có 1 bài đăng trên trang cá nhân nêu quan điểm của mình về vấn đề này.

Mẹ ruột sao nhí Hàn cưng nhất hiện tại nổi đóa khi con bị nghi ngờ giới tính: Khán giả khéo lo, tôi và chồng đều là bác sĩ tâm lý cả! - Ảnh 3.

Bài đăng của mẹ Woo Jin trên trang instagram của cậu bé.

Trong bức tâm thư, mẹ của Woo Jin đã bày tỏ rằng cô chưa bao giờ ép con mình phải vào vai Seo Woo trong Hi Bye, Mama! cả: “Nhiều người đã thể hiện sự lo lắng về giới tính của Woo Jin. Không giống như nhiều đứa trẻ cùng lứa tuổi, Woo Jin là một cậu nhóc thông minh và rất hiểu chuyện. Con tôi biết được rằng nó đang làm gì và lí do vì sao bản thân phải hóa thân thành bé gái. Vào ngày casting, tôi vốn không có ý định đưa Woo Jin đi thử vai nhân vật chính. Thế nên khi nhận được lời mời hóa thân thành bé gái Seo Woo, tôi đã hỏi ý kiến của Woo Jin và nhận được câu trả lời rằng con tôi tin nó có thể làm tốt trong vai diễn đó.”

Woo Jin xinh xắn trong tạo hình bé gái Seo Woo.

Nhìn mà muốn bắt về nuôi liền

Cô tiếp tục thể hiện quan điểm của mình: “Lầm lẫn về giới tính ư? Tôi tin rằng nếu ai biết rõ về Woo Jin thì sẽ hiểu rằng vấn đề này chẳng có gì đáng lo cả. Woo Jin thật sự rất nam tính. Cậu bé thích mọi người khen mình ngầu hay đẹp trai hơn là đáng yêu, xinh gái. Woo Jin cũng có ước mơ sẽ có sức mạnh kinh hồn như Hulk và luôn hành động, chơi đùa hệt các bé trai bình thường.” Đặc biệt nhất, cô cũng giới thiệu rằng bản thân và chồng đều là những bác sĩ tâm lý nên hiểu rất rõ về tình trạng của con nếu Woo Jin có gì bất ổn. Vì vậy nên mọi người không cần phải quấy nhiễu gia đình cô bằng những lời phán xét vô nghĩa đó nữa.

Mẹ ruột sao nhí Hàn cưng nhất hiện tại nổi đóa khi con bị nghi ngờ giới tính: Khán giả khéo lo, tôi và chồng đều là bác sĩ tâm lý cả! - Ảnh 7.
Mẹ ruột sao nhí Hàn cưng nhất hiện tại nổi đóa khi con bị nghi ngờ giới tính: Khán giả khéo lo, tôi và chồng đều là bác sĩ tâm lý cả! - Ảnh 8.
Mẹ ruột sao nhí Hàn cưng nhất hiện tại nổi đóa khi con bị nghi ngờ giới tính: Khán giả khéo lo, tôi và chồng đều là bác sĩ tâm lý cả! - Ảnh 9.

Bình thường Woo Jin rất nam tính.

Cuối cùng mẹ của Woo Jin bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho những phản hồi tích cực mà Woo Jin nhận được sau khi Hi Bye, Mama! lên sóng, đồng thời gửi kèm theo lời xin lỗi vì đã không kịp trả lời hết những tin nhắn cổ vũ mà khán giả của bộ phim đã gửi đến.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm