Mẹ ruột Hương Giang nói rõ 3 lý do cảm thấy xấu hổ khi con gái lấy chồng giàu, tiết lộ luôn gu con rể tương lai

Hạ Anh, Theo Báo dân sinh 14:00 01/09/2020

Chia sẻ của Hương Giang về phản ứng của mẹ ruột ngay sau khi cô thành đôi với Matt Liu được dân tình vô cùng quan tâm.

Chuyện Hương Giang chính thức nên đôi với Matt Liu sau chương trình Người Ấy Là Ai được nhiều bạn bè, người hâm mộ ủng hộ hết lòng. Cho đến mới đây, Hương Giang bất ngờ tiết lộ luôn phản ứng của mẹ ruột cô khi con gái tìm được "chân ái".

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện trên chương trình Chị Em Chúng Mình, Hương Giang đã chia sẻ mẹ cô cảm thấy lo sợ khi con gái có bạn trai giàu có. "Sau khi tôi kết đôi với CEO, mẹ tôi phản ứng ngay: Con ơi, không được đâu. Anh đó giỏi thế mà mày lấy về, người ta bỏ mày ngay", Hương Giang kể.

Hương Giang tiết lộ lý do mẹ không muốn con gái lấy chồng giàu (Bắt đầu từ 2:41 - Nguồn: Chị Em Chúng Mình)

Đồng thời, mẹ ruột Hương Giang còn vạch rõ 3 lý do khiến bà lo sợ sẽ xấu hổ khi con gái lấy chồng giàu. Bạn gái CEO Matt Liu chia sẻ: "Mẹ tôi nói tôi không có tài năng gì, không sinh được con, lại không biết nấu ăn. Con lấy người ta xong sang nước ngoài, rồi gia đình người ta đuổi về, bố mẹ xấu hổ lắm!". Chia sẻ của mẹ Hương Giang không khỏi khiến công chúng đau lòng.

Mẹ ruột Hương Giang nói rõ 3 lý do cảm thấy xấu hổ khi con gái lấy chồng giàu, tiết lộ luôn gu con rể tương lai - Ảnh 3.

Hương Giang kể mẹ cô rất lo sợ con gái lấy chồng giàu vì nữ ca sĩ không sinh con, không biết nấu ăn

Hương Giang tiết lộ, mẹ cô luôn cảm thấy lo sợ về con gái, bà hay dặn dò cô nên lấy một người chồng có kinh tế và điều kiện thấp hơn. Hương Giang khiến cả hội chị em bật cười khi thuật lại câu nói của mẹ: "Con nên yêu đàn ông nghèo hơn rồi bao người ta, có như thế họ mới chiều chuộng, hầu hạ, phục vụ con chung thủy". Trước đó, mẹ Hương Giang cũng chứng kiến khoảnh khắc con gái nên đôi với Matt Liu tại Người Ấy Là Ai, với bà chỉ cần con gái vui vẻ và được người đàn ông chở che, thông cảm là đủ.

Mẹ ruột Hương Giang nói rõ 3 lý do cảm thấy xấu hổ khi con gái lấy chồng giàu, tiết lộ luôn gu con rể tương lai - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Hương Giang xúc động khi được mẹ dẫn đi tìm "chân ái"

Mẹ ruột Hương Giang nói rõ 3 lý do cảm thấy xấu hổ khi con gái lấy chồng giàu, tiết lộ luôn gu con rể tương lai - Ảnh 5.

Mẹ Hương Giang khuyên con gái nên tìm người đàn ông nghèo hơn để được bao dung và chở che

Ảnh: Facebook nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm