Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 17/04/2022

Những thước phim Hàn gắn liền với hình ảnh hoa anh đào luôn làm trái tim khán giả thổn thức và rung động.

Bấy lâu nay, các dòng phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn vẫn luôn là một thế mạnh của Hàn Quốc. Không chỉ thế, các phim Hàn còn tận dụng hình ảnh hoa anh đào như để tô điểm thêm phần ngọt ngào cho các phân cảnh tình yêu đôi lứa. Và đã có nhiều phân cảnh trở thành một hình ảnh khó phai với mỗi người xem.

A Business Proposal

Bộ phim A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đã khép lại với kết thúc hạnh phúc của hai cặp đôi. Trong đó, phân cảnh đắt giá nhất đó là khi Tae Moo (Ahn Hyo Seop) cầu hôn Ha Ri (Kim Se Jeong) và cả hai cùng trao nụ hôn ngọt ngào dưới bầu trời ngập cánh hoa đào.

Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn - Ảnh 1.

Nevertheless

Nevertheless (Dẫu Biết) của Song KangHan So Hee có rất nhiều khoảnh khắc tình tứ, trong số đó phải kể đến khoảnh khắc Jae Eon và Na Bi cùng trò chuyện dưới gốc hoa anh đào. Phân cảnh này được thể hiện chậm rãi và dịu dàng đúng như trái tim rung động và xao xuyến của Na Bi.

Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn - Ảnh 2.

Twenty Five, Twenty One

Những bông hoa anh đào xuất hiện trong phân cảnh chia tay buồn đến đau lòng của Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Hee Do (Kim Tae Ri) trong Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21). Một khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng nhưng lại thấm đượm nỗi buồn và nước mắt của hai người yêu nhau nhưng buộc phải xa nhau.

Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn - Ảnh 3.

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) kết thúc đã lâu nhưng vẫn có một khoảnh khắc được nhiều người xem nhắc lại nhiều lần. Đó là lúc Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đang "cưa cẩm" cô nàng Bok Joo (Lee Sung Kyung) ở khu vui chơi và cố tình cùng uống chung cốc nước khiến cô nàng thẹn thùng.

Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn - Ảnh 4.

It's Okay to Not Be Okay

Trong bộ phim It's Okay To Not Be Okay (Điên Thì Có Sao), phân cảnh Go Mun Young (Seo Ye Ji) và Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) lần đầu tiên gặp nhau đã để lại nhiều ấn tượng. Khi đó, những cánh hoa anh đào đã rơi khiến cả trời ngập sắc hồng. Khung cảnh lãng mạn này hoàn toàn đối lập với những u tối trong cuộc sống riêng của cả hai. Đây chính là một ngụ ý về sự khởi đầu cho một điều gì đó mới mẻ, hạnh phúc về sau.

Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn - Ảnh 5.

Our Beloved Summer

Một trong số những phân cảnh đình đám của Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) đó là khi Yeon Soo (Kim Da Mi) tung những cánh hoa đào để xoa dịu Choi Woong (Choi Woo Sik) đang giận dỗi. Trước đó, Choi Woong đã rủ Yeon Soo cùng đi ngắm hoa đào nhưng vì công việc bận rộn nên Yeon Soo đã từ chối khiến Choi Woong buồn bực. Phân cảnh này cũng đã vô cùng tinh tế gửi tới Choi Woong lời xin lỗi của Yeon Soo một cách rất riêng chỉ Yeon Soo có.

Mê mẩn loạt cảnh hoa anh đào siêu lãng mạn ở phim Hàn: A Business Proposal ngọt đến lụi tim, cái tên cuối đẹp mê hồn - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-loat-canh-hoa-anh-dao-sieu-lang-man-o-phim-han-a-business-proposal-ngot-den-lui-tim-cai-ten-cuoi-dep-me-hon-20220416204333514.chn

Bình luận

  • Đọc thêm