Mẹ Justin Bieber vẫn cố níu kéo Selena Gomez dù con trai đã qua đêm với tình mới?

Tee, Theo Helino 07:03 28/03/2018

Những thông điệp mẹ Justin Bieber đăng lên được đồn đoán là nhắn gửi cho Selena Gomez.

Những ngày qua, Justin Bieber và Selena Gomez đã khiến cả thế giới "nháo nhào" vì lại chia tay. Thú vị hơn, dường như fan không phải là những người duy nhất mong họ trở lại với nhau. Pattie Mallette - mẹ của Justin cũng vừa lên Twitter chia sẻ những thông điệp bị đồn là nhắn nhủ tới Selena: "Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc cho đến khi tất cả lại đâu vào đấy", "Tình yêu không bao giờ thất bại".

Các fan đã đáp lại dòng tweet của bà Pattie: "Tình yêu Jelena luôn sống mãi", "Tôi cá dòng này ám chỉ đến Jelena, không nghi ngờ gì nữa!".

Mẹ Justin Bieber vẫn cố níu kéo Selena Gomez dù con trai đã qua đêm với tình mới? - Ảnh 1.

Những dòng tweet của bà Pattie được cho là "níu kéo Selena Gomez".

Tuy nhiên, nam ca sĩ "What Do You Mean?" thì có vẻ như đã "dẹp" Selena sang một bên. Tuần trước, anh chàng được bắt gặp đến xem concert của Craig David cùng với mẫu nữ gợi cảm Baskin Champion. Họ còn được trông thấy qua đêm bên nhau ở nhà Justin. Vài hôm sau đó, Baskin lại bị "tóm" được ảnh rời nhà Justin trong một chiếc áo hoodie nam, rất có thể là áo Justin.

Mẹ Justin Bieber vẫn cố níu kéo Selena Gomez dù con trai đã qua đêm với tình mới? - Ảnh 2.

Mẹ Justin Bieber rất yêu mến Selena Gomez.

Trong khi gia đình Selena không ưa nổi Justin, thì mẹ của nam ca sĩ lại có quan điểm ngược lại về Selena. Bà Pattie từng dành không ít lời ngọt ngào cho cô gái dễ thương có thể là "con dâu tương lai" của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày