Nhìn nội thất đắt tiền trong nhà Kylie Jenner, ai cũng lo lắng vì không an toàn cho em bé

Tee, Theo Helino 15:59 27/03/2018

Lò sưởi không rào chắn, bàn thủy tinh sắc nhọn, nội thất trong nhà Kylie Jenner khiến người ta đặt câu hỏi về độ an toàn đối với em bé sơ sinh.

Trên mạng xã hội, Kylie Jenner lại vừa hé lộ về cuộc sống sang chảnh của mình, bằng đoạn clip khoe phòng khách được trang trí bằng nội thất đắt tiền. Phía trên lò sưởi treo một bức tranh của nghệ sĩ Basquiat có giá 50.000 - 75.000 USD (1,1 - 1,7 tỷ đồng).

Còn bên cạnh lò sưởi và bên dưới chiếc gương tròn là chiếc bàn có hình dạng chất lỏng tan chảy, do Zhipeng Tan thiết kế có giá 25.000 USD (560 triệu đồng).

Nhìn nội thất đắt tiền trong nhà Kylie Jenner, ai cũng lo lắng vì không an toàn cho em bé - Ảnh 1.

Kylie Jenner khoe nội thất phòng khách đắt tiền trên Snapchat.

Trung tâm căn phòng là một chiếc bàn thủy tinh chứa những chiếc lá vàng trông rất ấn tượng, nhưng không rõ giá trị bao nhiêu. Nằm trên bàn là một cuốn sách của nhiếp ảnh gia Bettina Rheims có giá bán lẻ 70 USD (1,6 triệu đồng).

Nhìn nội thất đắt tiền trong nhà Kylie Jenner, ai cũng lo lắng vì không an toàn cho em bé - Ảnh 3.

Chiếc bàn chứa lá vàng trông rất ấn tượng nhưng không rõ giá trị.

Song, sau khi Kylie khoe phòng khách sang chảnh, nhiều người đã đặt câu hỏi về độ an toàn của căn phòng đối với em bé sơ sinh. Bởi lò sưởi trong phòng không có rào chắn, và bàn thì bằng thủy tinh sắc nhọn. Những thứ này đều có thể gây nguy hiểm cho cô bé Stormi - con gái của Kylie với rapper Travis Scott.

Trang Daily Mail cho rằng Kylie cần phải trang bị thêm một số dụng cụ bảo vệ an toàn cho trẻ, đặc biệt là khi cô bé Stormi biết bò trong tương lai.

Nhìn nội thất đắt tiền trong nhà Kylie Jenner, ai cũng lo lắng vì không an toàn cho em bé - Ảnh 4.

Con gái Kylie Jenner đã được gần 2 tháng tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm