Mẹ Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi lộ diện bên con gái, hoá ra nhan sắc mỹ miều của nàng hậu được thừa hưởng từ nhân vật quyền lực này!

DUN, Theo Nhịp Sống Việt 12:58 07/05/2022

Đỗ Mỹ Linh khiến dân tình bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung của mẹ ruột khi cùng nhau xuống phố.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh khiến dân tình xuýt xoa trước vẻ đẹp mộc mạc và rạng ngời khi đăng tải hình ảnh xuống phố cùng mẹ. Được biết, sắp tới ngày của Mẹ, nàng Hậu đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và đặc biệt là người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Hai mẹ con mừng ngày của Mẹ (8/5) sớm. Mong mẹ của con sẽ mãi luôn mạnh khỏe và mỗi ngày bên gia đình đều là những ngày vui".

Đúng với sự dịu dàng và thanh lịch mà khán giả luôn thấy ở Đỗ Mỹ Linh, cả hai mẹ con chọn trang phục với kiểu dáng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, năng động cho những ngày dạo phố. Dưới bài đăng, không chỉ trầm trồ trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đỗ Mỹ Linh mà người hâm mộ còn bày tỏ sự bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại của bậc phụ huynh. Netizen nhận xét visual đẹp mê mẩn của Hoa hậu Việt Nam 2016 chính là thừa hưởng từ nhan sắc của mẹ cô.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi cho 1 nhân vật đặc biệt lên sóng, visual ngày càng thăng hạng của nàng Hậu cũng bị lấn át bởi điều này - Ảnh 2.

Dành thời gian bên nhau nhân ngày ý nghĩa, hai mẹ con của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục thanh nhã, sang trọng

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi cho 1 nhân vật đặc biệt lên sóng, visual ngày càng thăng hạng của nàng Hậu cũng bị lấn át bởi điều này - Ảnh 3.
Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi cho 1 nhân vật đặc biệt lên sóng, visual ngày càng thăng hạng của nàng Hậu cũng bị lấn át bởi điều này - Ảnh 4.

Zoom cận có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 thừa hưởng rất nhiều nhan sắc của mẹ mình

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi cho 1 nhân vật đặc biệt lên sóng, visual ngày càng thăng hạng của nàng Hậu cũng bị lấn át bởi điều này - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ việc cô đăng quang Hoa hậu khiến mẹ trăn trở

Cho đến hiện tại, có thể thấy Đỗ Mỹ Linh là nàng Hậu độc lập, bản lĩnh và trưởng thành

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/me-do-my-linh-hiem-hoi-lo-dien-ben-con-gai-hoa-ra-nhan-sac-my-mieu-cua-nang-hau-duoc-thua-huong-tu-nhan-vat-quyen-luc-nay-20220507124509163.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm