Nữ bị cáo bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng: "Bị cáo chưa bao giờ thôi dằn vặt với bản thân mình"

Minh Nhân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 18/11/2020

Sau khi bị VKS đề nghị tuyên án chung thân, bị cáo Lan Anh bật khóc xin lỗi mẹ đẻ, đồng thời nữ bị cáo này cũng quỳ gối xin lỗi gia đình nhà chồng vì những lỗi lầm của mình.

Chiều 18/11, TAND TP. Hà Nội tiếp tục mở phiên toà xét xử sơ thẩm với bị cáo Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh vì hành vi bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong. Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh bị xét xử về các tội "Giết người", "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Thực hiện: Kingpro

Trong suốt quá trình diễn ra phiên xét xử, mặc dù hai bị cáo không thừa nhận hành vi bạo hành khiến cháu M.M. tử vong. Tuy nhiên, VKS có đủ căn cứ, đúng pháp luật luận tội hai bị cáo này. 

Bị cáo Lan Anh quỳ gối xin lỗi mẹ đẻ và gia đình chồng sau khi bị VKS đề nghị tuyên phạt án chung thân

Các bị cáo liên tiếp đánh đập khiến cháu M. bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong. Hành vi đó đã cướp đi sinh mệnh cháu M. mặc dù cháu còn rất bé. Vụ án xuất phát từ cuộc sống buông thả, mâu thuẫn với mẹ để rồi đánh đập con gái mình tử vong. 

Bị cáo Tuấn là người chủ mưu gây ra vụ án còn Lan Anh là đồng phạm tích cực. Hai bị cáo không thừa nhận nhưng qua kết quả giám định, VKS nhận thấy các bị cáo đã hành hạ cháu M. Bản thân các bị cáo đổ lỗi cái chết của cháu M. do bị cảm. 

Nữ bị cáo bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng: Bị cáo chưa bao giờ thôi dằn vặt với bản thân mình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, các giám định viên đã công bố kết luận khám nghiệm cho thấy bé gái tử vong do chấn thương sọ não. Từ những tình tiết trên, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Tuấn tử hình về tội "Giết người", 20-30 tháng tù về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma tuý". 

Bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh bị đề nghị xử phạt tù chung thân về tội "Giết người", 20-30 tháng tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý". 

Trong phiên tòa chiều 18/11, bị cáo Tuấn gửi lời xin lỗi tới mẹ vợ là bà Vũ Thị Dự. Tuấn thừa nhận hành vi bạo lực dạy dỗ con, hành vi sử dụng trái phép ma tuý. "Tuy nhiên bị cáo đánh cháu chỉ mong muốn giáo dục cháu. Cách làm của bị cáo là sai, bị cáo xin nhận trách nhiệm mình đã gây ra. Bị cáo mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Lan Anh. Từ khi lấy bị cáo, Lan Anh luôn hết mực vì chồng, vì gia đình", Tuấn trình bày.

Nữ bị cáo bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng: Bị cáo chưa bao giờ thôi dằn vặt với bản thân mình - Ảnh 4.

Bà Dự ôm di ảnh cháu ngoại khóc nức nở

Còn về phần mình, Lan Anh bật khóc xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho chồng. Lan Anh bật khóc xin lỗi mẹ đẻ của mình sau cái chết của con gái. Đồng thời nữ bị cáo này cũng quỳ gối xin lỗi gia đình nhà chồng sau những lỗi lầm của mình. "Bị cáo chưa bao giờ thôi dằn vặt với bản thân mình, bị cáo mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho chồng bị cáo, không muốn con bị cáo không có bố", Lan Anh gào khóc.

Chứng kiến con gái quỳ gối xin lỗi sau những tội lỗi mà mình đã gây ra, bà Dự đã ôm chặt di ảnh cháu ngoại khóc nức nở. Có lẽ, sau cái chết của bé M. cùng sự mất nhân tính của một người mẹ thì dù có quỳ gối, có khóc lóc bao nhiêu đi nữa, Lan Anh cũng chẳng thể chuộc lại lỗi lầm của mình và nhận về sự tha thứ. 

Nữ bị cáo bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng: Bị cáo chưa bao giờ thôi dằn vặt với bản thân mình - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm