Mê Cung đã hết mới giật mình nhận ra có cô gái góp mặt trên poster nhưng xem xong cái kết rồi vẫn không thấy đâu?

Paul, Theo Helino 11:59 02/08/2019

Một vài fan đã phát hiện một "thiếu vắng" bí ẩn giữa dàn diễn viên Mê Cung, đó là Đan Lê tuy xuất hiện trên poster nhưng trong phim lại... chẳng thấy đâu.

Mê Cung đã đi tới hồi kết, các nhân vật xuất hiện trên poster đều đã thể hiện vai trò riêng của mình trong phim. Nhưng không gì qua mắt được khán giả, một số fan đã phát hiện ra một gương mặt trên poster vào phim thì không thấy đâu cả. Đó là Đan Lê, vợ của đạo diễn Khải Anh - người chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim.

Nữ MC, diễn viên Đan Lê từng xuất hiện trên một trong những poster phụ của phim. Hình ảnh của Đan Lê nằm ngay sau Hoàng Thùy Linh và bên cạnh tên trùm ma túy Cường Lâm (NSƯT Công Lý). Hẳn nhiên, những người xuất hiện trên poster phải có vai trò diễn viên trong phim, đặc biệt phải giữ những vai trò nhất định trong kịch bản. Ví dụ như phía trước Đan Lê, là Hoàng Thùy Linh là bạn gái của cảnh sát Khánh (Hồng Đăng). Trong khi đó, Cường Lâm là một trong những tội phạm bị cảnh sát Khánh truy đuổi v.v... Chỉ riêng Đan Lê là không rõ vai trò gì trong phim.

Mê Cung đã hết, vợ đạo diễn Khải Anh có mặt trên poster nhưng hết phim rồi vẫn... không thấy đâu? - Ảnh 1.
Mê Cung đã hết, vợ đạo diễn Khải Anh có mặt trên poster nhưng hết phim rồi vẫn... không thấy đâu? - Ảnh 2.

Vị trí của Đan Lê ngay phía sau Hoàng Thùy Linh.

Mê Cung đã hết, vợ đạo diễn Khải Anh có mặt trên poster nhưng hết phim rồi vẫn... không thấy đâu? - Ảnh 3.

Người biến mất trong ảnh chính là Đan Lê, vợ của đạo diễn Khải Anh.

Khi phim đã gần kết thúc, chúng ta vẫn không thấy nữ diễn viên xuất hiện trong phim đâu cả. Không ai biết cô đóng vai trò gì trong Mê Cung. Một khán giả cho rằng, Đan Lê xuất hiện trong poster là.... chụp thay cho một diễn viên, đóng vai người vợ của ông trùm đất Đồng Vĩnh, trong khi đó, một số fan lại nghĩ rằng Đan Lê đứng vào poster chỉ để cho... đẹp đội hình. Vì bản thân cô không phụ trách một vai diễn nào cả. Trong tập 3 của phim, có một vai cameo xuất hiện nhưng đó lại là do chính đạo diễn Khải Anh thể hiện. Có khả năng, vì nữ diễn viên bận lịch trình nên chồng cô, đạo diễn Khải Anh đã đóng thế vai cameo của Đan Lê.

Khá nhiều khán giả đưa ra các giả thuyết khác nhiều về vai trò của Đan Lê.

Mê Cung đã hết, vợ đạo diễn Khải Anh có mặt trên poster nhưng hết phim rồi vẫn... không thấy đâu? - Ảnh 5.

Đạo diễn Khải Anh từng đảm nhận vai diễn cameo trong tập 3. Có thể là để thế vai cho vợ mình.

Nhưng thực sự cũng chỉ là dự đoán của chương trình và khán giả mà thôi. Chúng ta vẫn chưa biết được thông tin chính thức nào về sự "biến mất" bí ẩn của Đan Lê khỏi dự án truyền hình Mê Cung.

Mê Cung hiện đã hoàn tất số tập phát sóng của mình trên VTV3. Ngay sau khi phim lên sóng,dự án truyền hình tiếp theo nối sóng sẽ là Hoa Hồng Trên Ngực Trái bắt đầu lên sóng từ ngày 07/08.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm